ỨNG DỤNG BÌNH LPG ( LIQUEDED PETROLEUM GAS )
📈📈📈 Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật, kinh tế và yêu cầu về môi trường, những ứng dụng của LPG cũng trở nên rộng rãi và đang trở thành loại nhiên liệu có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. LPG là từ viết tắt của khí dầu mỏ hoá lỏng LPG (Liquefied Petroleum Gas) là hỗn hợp hydrocarcbone với thành phần chính là Butan, Propan chiếm 99%.
   ỨNG DỤNG
👉👉👉 TRẠM CHỨA VÀ PHÂN PHỐI KHÍ GAS (L.P.G) CÔNG NGHIỆP
là hệ thống cung cấp năng lượng khí đốt hoặc khí trộn trong các lĩnh vực công nghiệp ngành công nghiệp máy móc thiết bị, cắt kim loại, gia công cơ khí, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp hóa chất, điện tử, năng lượng, nghiên cứa khoa học và các ngành công nghiệp khác. Lò nung, luyện thép, luyện kim .v.v…Giúp cung cấp năng lượng ổn định, điều phối tiết kiệm hiệu quả năng lượng
👉👉👉 TIÊU THỤ CÔNG NGHIỆP
các nhà máy sử dụng LPG làm nhiên liệu để phục vụ sản xuất như nhà máy sản xuất gốm, sứ, thủy tinh, gạch men, chế biến thực phẩm, nông , thủy sản… Đây là nguồn tiêu thụ LPG quan trọng ở Việt Nam.
Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo thiết bị áp lực (Nồi hơi & Bình chịu áp lực), chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực. Công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh là một trong những Doanh nghiệp lớn, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm có tính Ưu việt cao, An toàn khi sử dụng, Tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo bền đẹp và Giá cả hợp lý. Công Ty Cổ Phân Thiết Bị Áp Lực Đông Anh xin trân trọng gửi tới " Dòng sản phẩm mới, theo công nghệ Nhật Bản, Sản Xuất đông loạt tiệt kiệm đảm bảo an toàn về thiết bị và con người tuyệt đối " khi sử dụng


bình-LPG

                              Hình ảnh : bình LPG tại công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh

ứng-dụng-khí-LPG

                              Hình ảnh : bình LPG tại công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh

bình LPG

                               Hình ảnh : bình LPG tại công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh

bình-LPG

                              Hình ảnh : bình LPG tại công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn loại bình LPG thích hợp nhất với quy trình sản xuất và điều kiện kinh tế của khách hàng từ các " kỹ sư - chuyên gia bình LPG " hàng đầu Việt Nam .
Mọi chi tiết xin liên hệ kỹ thuật và tư vấn:
✈️✈️✈️ Địa chỉ: Số 23 Dốc Vân - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội - Việt Nam
☎️☎️☎️ Điện thoại bộ phận kinh doanh: 024.39610170 - 0243.9610022 – 0243.9611397
♦ Website : www.noihoidonganh.com
♦ Email: info@noihoidonganh.com – info@apluc.vn