Phụ Kiện Đi Kèm Bình Khí Nén

07/09/2018
Những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng bình cứa khí nén. Bình khí nén có 3 phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là : van an toàn, đồng hồ...

NHỮNG PHỤ KIỆN ĐI KÈM BÌNH KHÍ NÉN

Bình khí nén có 3 phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là : van an toàn, đồng hồ áp lực, van xả đáy

VAN AN TOÀN BÌNH KHÍ NÉN

Van an toàn là một thiết bị thủy lực thường được gọi một tên thông dụng là van xả áp được dùng để điều chỉnh áp suất tự động xả khí từ trong các bình chứa chất khí với áp suất áp suất cao hoặc những hệ thống khác khi áp lực khí vượt quá giới hạn cho phép đã cài đặt trước đó đảm bảo an toàn chống nổ bình, cho hệ thống đường ống và thiết bị trong trường hợp áp suất tăng đột ngột. Trong quá trình hoạt động làm việc thì van an toàn luôn ở trạng thái đóng.

  • Ưu điểm van an toàn bình khí nén: kích thước nhỏ gọn, độ kín khí cao, làm việc được trong hệ thống có áp suất, lưu lượng lớn.
  • Nhược điểm van an toàn: Tốc độ phản ứng thấp hơn so với van tác động trực tiếp

VAN XẢ ĐÁY BÌNH KHÍ NÉN

Nguồn nước đưa vào các hệ thống thủy lực, hệ thống cấp thoát nước thường là những nguồn nước đã được xử lý qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên trong nó vẫn thường có những tạp chất lẫn vào do thời gian hoặc trong bản thân nguồn nước đầu vào. Những tạp chất này nếu được lưu thông tới các thiết bị, máy móc sẽ có thể khiến các thiết bị, máy móc bị hư hại, hỏng hóc. Do đó việc loại bỏ các tạp chất là điều rất cần thiết. Chính vì điều này mà chúng ta cần sử dụng tới van xả đáy
Van xả đáy hay còn được gọi là van xả cặn là một thiết bị được dùng để lọc bỏ các tạp chất trong dòng chảy của các đường ống dẫn. Nó được lắp đặt ở cuối cùng của các hệ thống đường ống với mục đích xả cặn, xả các chất bẩn không phải dạng lỏng bị đóng cặn ở cuối các đường ống, lò hơi.

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BÌNH KHÍ NÉN

Đồng hồ đo áp suất là một dụng cụ cơ học được thiết kế để đo áp suất nội tại hoặc chân không của BÌNH KHÍ NÉN. Đồng hồ đo áp suất  được cung cấp theo nhiều kiểu dáng, kích cỡ và vật liệu linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng tiêu chuẩn và đặc biệt khác nhau.
Hầu hết các Đồng hồ đo áp suất đều được chế tạo với một bộ phận cảm biến ống bourdon. Khi bộ phận cảm biến bị áp lực, nó co lại và chuyển động kết quả được truyền như một phép đo thông qua chuyển động cơ học tới con trỏ quay số.Lựa chọn đồng hồ áp suất sẽ được xác định bởi thành phần của môi trường. Không khí, khí, hơi, nước và các chất không ăn mòn khác.

VAN KHÓA ĐỒNG HỒ ( dành cho bình từ 2000L trở lên )

Đề phòng trường hợp sửa chữa, sẽ dùng van này để khí trong bình khí nén tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn của sản phẩm khi sử dụng lên hàng đầu chính vì vậy công ty luôn tỉ mĩ trong sản xuất từ khâu lựa chọn vật liệu, bản vẽ, đến khâu chế tạo và lựa chọn những phụ kiện chất lượng đi kèm với bình khí nén để đảm bảo tuyệt đối về an toàn của sản phẩm khi sử dụng

Sản phẩm bình khí nén do công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH sản xuất được thiết kế chế tạo theo Công nghệ, quy trình, Sản xuất của các nước phát triển G8 nên độ bền cao và kiểu dáng đẹp.

  • Các mối hàn đều do thợ hàn có tay nghề chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314 :2005) thực hiện. 
  • Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực 
  • Bảo hành từ 24 tháng đến 39 tháng

binh-chua-khi-nen
Bình khí nén sản phẩm công ty cp thiết bị áp lực đông anh 

Mọi thông tin cần tư vấn về BÌNH KHÍ NÉN vui lòng liên hệ :
♦ Trụ sở : Số 23 – Dốc Vân – Mai Lâm – Đông Anh – Hà Nội
♦ Liên hệ : 024. 39610170 / 024.39611397 / 024.39610022
♦ Di động : 0913 208509 – 0981 262288
♦ Email : info@noihoidonganh.com - info@apluc.vn 


Bài viết cùng danh mục

Vật Liệu Vỏ Bảo Ôn, Áo Bảo Ôn Inox Cho Đường Ống Cách Nhiệt Và Co Cút Bảo Ôn Cách Nhiệt

Sản phẩm đặc thù trong việc bảo ôn này là bông thủy tinh cách nhiệt, trong đó việc mang tính thẩm mỹ, an toàn cũng như tăng cao hiệu quả cách nhiệt có sự góp phần quan trọng của Vật liệu vỏ bảo ôn hay còn gọi là áo bảo ôn cách nhiệt.

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Xử Lý Nước Lò Hơi, Nồi Hơi

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi là một trong yếu tố cốt lõi quyết định tới tuổi đời cũng như hiệu suất làm việc của hệ thống nồi hơi. Đối với đơn vị có nguồn nước cấp không ổn định, chúng tôi khuyến khích khách hàng lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước của nồi hơi và sau đây là lý do vì sao hệ thống xử lý nước lại có vai trò quan trọng đến như vậy!

Lựa Chọn Nồi Hơi Than, Củi Theo Nhu Cầu – Kinh Nghiệm Từ Nhà Chế Tạo

Chọn lựa nồi hơi có kiểu dáng và công suất sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng là một vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm. Trong chuyên mục sản phẩm nồi hơi truyền thống đốt than, củi chúng tôi chia sẻ khái niệm cơ bản để các anh chị có thêm thông tin khi tìm mua nồi hơi uy tín tại Hà Nội.

Nguyên Lý Hoạt Động Nồi Hơi - Lò Hơi

Lò hơi ( nồi hơi ) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cung cấp hơi phục vụ cho sản xuất vậy nguyên lý hoạt động của nồi hơi như thế nào ?.

Chat Zalo

0979 208 509