Đại Diện Các Doanh Nghiệp Nước Ngoài Đến Thăm Và Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

10/11/2018
Vừa qua Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh rất vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách tham quan đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...

Đến thăm công ty có đại diện các doanh nghiệp của Tập Đoàn TAIYO NIPPON SANSO (The Gas Professional) là ông Hiroshi Yamamoto, ông Hitoshi Ogiue, ông Wong Tuck Hoon, ông Michiharu Matsuda, ông Takeshi Miki  thuộc lĩnh vực khí công nghiệp và sản xuất máy tạo khí hàng đầu tại Nhật Bản, sau đó thảo luận các vấn đề hợp tác lâu dài.

Trong những năm vừa qua, công ty Cổ phần Thiết bị áp lực đã mở rộng xưởng sản xuất (Hiện tại công ty có Nhà máy 1 : Khu Công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh; Nhà máy 2: Số 23- Dốc Vân – Mai Lâm -Đông Anh – Hà Nội) và đầu tư các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn ASME - Section VIII - Division 1 nhằm chuẩn hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp của Tập Đoàn TAIYO NIPPON SANSO, cuộc thăm viếng làm việc và chia sẻ  lần này hứa hẹn sẽ mở lối cho sự hợp tác bền vững của Công ty cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh với các đối tác nước bạn.

Kết thúc cuộc thăm viếng làm việc và chia sẻ tại công ty chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn cũng như ý thức học tập của cán bộ nhân viên Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Một số hình ảnh Đoàn Khách tham quan xưởng sản xuất của công ty:  ( Ông Chế Minh Chương - Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh cùng đại diện các doanh nghiệp nước ngoài)


Bài viết cùng danh mục

Chuyên Gia Nước Ngoài Đến Làm Việc Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Ông Jos de Kort là chuyên gia cơ khí nhiệt điện đến từ Hà Lan với 45 năm kinh nghiệm làm giám sát ở các nhà máy lớn trong lĩnh vực nồi hơi, tuabin, nhiệt điện.

Thông Báo Tuyển Dụng

Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo thiết bị áp lực (Nồi hơi & Bình chịu áp lực), chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực.

Chuyến Đi Lễ Đầu Năm Bính Thân 2016

Nhân dịp năm mới Bình Thân 2016 Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh tổ chức chuyến đi lễ chùa đầu năm tại Đỉnh Thiêng Yên Tử và Chùa Ba Vàng (Quảng Ninh)

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh, Chặng Đường Hình Thành Và Phát Triển

Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị áp lực, được thành lập năm 1991

Chat Zalo

0979 208 509