Công Ty Cp Thiết Bị Áp Lực Đông Anh Nghỉ Mát Biển Hải Tiến Hè 2018

09/07/2018
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH đã tổ chức kỳ nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên chức cùng gia đình đã được vui chơi, hòa mình trong làn nước mát của biển xanh, nắng vàng, được cười vui hết cỡ và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải

Từ ngày 10/06-13/06/2018, Công ty cổ phần thiết bị áp lực ĐÔNG ANH đã tổ chức chuyến nghỉ mát đầy thú vị cho toàn thể Cán bộ công nhân viên và gia đình tại khu du lịch biển Hải Tiến.

      Từ ngày 10/06-12/06/2016, Công ty cổ phần thiết bị áp lực ĐÔNG ANH a đã tổ chức chuyến nghỉ mát đầy thú vị cho toàn thể Cán bộ công nhân viên và gia đình tại khu du lịch HẢI TIẾN thành phố THANH HÓA.  

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho tập thể CBCNV là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu,gắn kết và hiểu biết lẫn nhau

                                               
                                                                              hình ảnh cán bộ nhân viên tại khách sạn


Bài viết cùng danh mục

Đại Diện Các Doanh Nghiệp Nước Ngoài Đến Thăm Và Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Vừa qua Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh rất vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách tham quan đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...

Chuyên Gia Nước Ngoài Đến Làm Việc Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Ông Jos de Kort là chuyên gia cơ khí nhiệt điện đến từ Hà Lan với 45 năm kinh nghiệm làm giám sát ở các nhà máy lớn trong lĩnh vực nồi hơi, tuabin, nhiệt điện.

Thông Báo Tuyển Dụng

Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo thiết bị áp lực (Nồi hơi & Bình chịu áp lực), chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực.

Chuyến Đi Lễ Đầu Năm Bính Thân 2016

Nhân dịp năm mới Bình Thân 2016 Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh tổ chức chuyến đi lễ chùa đầu năm tại Đỉnh Thiêng Yên Tử và Chùa Ba Vàng (Quảng Ninh)

Chat Zalo

0979 208 509