Chuyên Gia Nước Ngoài Đến Làm Việc Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

08/10/2018
Ông Jos de Kort là chuyên gia cơ khí nhiệt điện đến từ Hà Lan với 45 năm kinh nghiệm làm giám sát ở các nhà máy lớn trong lĩnh vực nồi hơi, tuabin, nhiệt điện.

 Ngày 05/08/2018 Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh đã rất hân hạnh được đón chuyên gia về làm việc trong 2 tuần tại công ty. Trong khoảng thời gian này, chuyên gia và cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau trao đổi các vấn đề về cải tạo và nâng cấp quy trình chế tạo và sản xuất nồi hơi – bình khí nén.
 
Trải qua những ngày làm việc cùng chuyên gia, cán bộ nhân viên công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh đã được trao dồi những kiến thức về quy trình sản xuất, chế tạo nồi hơi - bình khí nén và hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chuẩn sản xuất ASME. Chuyên gia đã mang đến cho cán bộ nhân viên một làn gió mới từ phong cách làm việc cho đến tư duy về sản phẩm tạo cho cán bộ nhân viên những khoảng thời gian học tập và say mê, ngoài những khoảng thời gian làm việc nghiêm túc chuyên gia và cán bộ nhân viên cũng có những khoảng thời gian giao lưu văn hóa, trò chuyện vô cùng cởi mở.

Kết thúc chuyến công tác làm việc tại công ty chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn cũng như ý thức học tập của cán bộ nhân viên Thiết Bị Áp Lực Đông Anh.


Bài viết cùng danh mục

Đại Diện Các Doanh Nghiệp Nước Ngoài Đến Thăm Và Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Vừa qua Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh rất vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách tham quan đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...

Thông Báo Tuyển Dụng

Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo thiết bị áp lực (Nồi hơi & Bình chịu áp lực), chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực.

Chuyến Đi Lễ Đầu Năm Bính Thân 2016

Nhân dịp năm mới Bình Thân 2016 Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh tổ chức chuyến đi lễ chùa đầu năm tại Đỉnh Thiêng Yên Tử và Chùa Ba Vàng (Quảng Ninh)

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh, Chặng Đường Hình Thành Và Phát Triển

Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị áp lực, được thành lập năm 1991

Chat Zalo

0979 208 509