Áp lực Đông Anh Tham Gia Hội Chợ Giao Thương Ngành Chế Tạo FBC ASEAN 2023

26/08/2023
FBC ASEAN 2023 là triển lãm giao thương đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất chế tạo, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia khác nhau...

THÔNG TIN TRIỂN LÃM VÀ GIAN HÀNG

Thời gian: Từ 23-25/8/2023, 09:00 - 17:00 mỗi ngày

Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (NECC), Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gian hàng: V83-84-85

Áp Lực Đông Anh, một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị áp lực, đã có mặt tại Triển lãm FBC ASEAN 2023. Triển lãm, tập trung vào ngành sản xuất chế tạo, đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng công nghiệp và doanh nghiệp khắp cả khu vực.

Áp Lực Đông Anh đã mang tới triển lãm những sản phẩm đặc biệt và công nghệ tiên tiến của mình, đặc biệt là mẫu chỏm cầu và bình khí nén được sản xuất bằng công nghệ khác biệt. Những sản phẩm này không chỉ thể hiện sự sáng tạo và chất lượng tốt mà còn đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Áp lực Đông Anh trưng bày chỏm cầu và bình khí nén, 2 sản phẩm tiêu biểu nổi bật của doanh nghiệp chúng tôi

Một trong những điểm đáng chú ý tại gian hàng của chúng tôi là sự tập trung vào việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất thiết bị áp lực. Những sản phẩm như mẫu chỏm cầu và bình khí nén của họ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mà còn mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất của mình.

Thu Hương - Giám đốc Kinh Doanh của Áp Lực Đông Anh chia sẻ, "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Triển lãm FBC ASEAN 2023. Đây là cơ hội tốt để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến của mình đến với cộng đồng chuyên ngành và khách hàng tiềm năng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình, và triển lãm này cho phép chúng tôi thể hiện điều đó."

Triển lãm FBC ASEAN 2023 chắc chắn sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao sự nhận diện của Áp Lực Đông Anh và sản phẩm của chúng tôi trong ngành sản xuất chế tạo. 

Áp lực Đông Anh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian quý báu tới ủng hộ và tham quan gian hàng của chúng tôi. Hẹn gặp lại Quý khách trong nhiều triển lãm tiếp theo!


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác Toàn Diện diễn ra tại Hội Chợ Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực TP Hà Nội 2023

Áp Lực Đông Anh tiếp tục tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Hội Chợ Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực Thành Phố Hà Nội 2023, khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất nồi hơi, bình áp lực và thiết bị áp lực tại miền Bắc...

Giấy Chứng Nhận Công Nhận Năng Lực Cơ Sở Chế Tạo Cho Các Sản Phẩm Tàu Biển

Để đạt được giấy chứng nhận năng lực cơ sở chế tạo, tập thể Áp lực Đông Anh đã không ngừng nỗ lực từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, kiểm chứng chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, năng lực chế tạo của đội ngũ kỹ thuật đến các hoạt động bảo vệ trước hội đồng xét duyệt...

Đại Diện Các Doanh Nghiệp Nước Ngoài Đến Thăm Và Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Vừa qua Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh rất vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách tham quan đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...

Chuyên Gia Nước Ngoài Đến Làm Việc Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Ông Jos de Kort là chuyên gia cơ khí nhiệt điện đến từ Hà Lan với 45 năm kinh nghiệm làm giám sát ở các nhà máy lớn trong lĩnh vực nồi hơi, tuabin, nhiệt điện.

Chat Zalo

0979 208 509