Mua Bình Khí Nén Uy Tín Tại Hà Nội Ở Đâu?

08/10/2018
Bạn đang có nhu cầu mua mới bình chứa khí nén hoặc bổ sung thêm bình cho hệ thống? Bạn cần tư vấn các thông số dung tích, độ dày, áp lực làm việc...phù hợp với nhu cầu? Bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất và phân phối bình khí nén chất lượng, giá cả phải chăng?

Nếu bạn có những thắc mắc như trên thì chào mừng bạn đến tới THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH, đơn vị cung cấp bình khí nén hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua bình chứa khí nén phù hợp nhất với giá cả cực kỳ hợp lý.

Vì Sao Chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh?

1. THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH có kinh nghiệm hơn 29 năm trong lĩnh vực chế tạo bình khí chịu áp lực, được các trung tâm kiểm định đánh giá cao.
2. Đến với THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế bình tích khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật.

mua binh khí nén uy tại hà nội

3. Bình khí nén được bảo hành thời gian dài hạn từ 24 tháng đến 39 tháng.
 
Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm: bình chịu áp lực do chúng tôi thiết kế, chế tạo theo quy trình, công nghệ Nhật Bản. Được xây dựng, áp dụng theo tiêu chuẩn ASME - Section VIII - Division 1, TCVN  8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

 • P thiết kế:   10 Bar (có thể thay đổi tuỳ vào yêu cầu của KH)
 • P làm việc:   10 Bar
 • P thử thuỷ lực:   15 Bar
 • Nhiệt độ môi trường: 1000C

 
Vật liệu chế tạo (Mác thép luôn được lựa chọn đúng tiêu chuẩn & phù hợp - Nâng cao độ bền, an toàn của thiết bị khi sử dụng):

 • Hai chỏm cầu của bình chứa khí nén được chế tạo theo quy trình, công nghệ dập nóng bằng thép X56-M API 5L/TĐ
 • Thân trụ bình được cuốn hàn trên máy cuốn lốc 4 trục thủy lực CNC bốn trục của Italy bằng thép X56-M API 5L/TĐ
 • Ống khí vào, ra, xả, bằng ống thép không hàn C20- GB.3087-2008
 • Dây hàn bình KFX-71T có lớp thuốc bảo vệ.
 • Đầu vào và đầu ra của bình được hàn bằng que hàn áp lực KISWEL KR 3000 Hàn Quốc
 • Mặt bích bình được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220/BS – 10K ¸20K - DIN
 • Mặt bích cửa vệ sinh bằng thép A36 / JIS G3101 của Japan/TĐ. 

Công nghệ chế tạo: bình được thiết kế chế tạo theo công nghệ, quá trình, sản xuất của các nước phát triển G8 nên độ bền cao và kiểu dáng đẹp.
­ Các mối hàn đều do thợ hàn có tay nghề chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314 :2005) thực hiện.
­ Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

Ưu điểm nổi bật

1. Hai chỏm cầu của bình chịu áp lực được sản xuất bằng vật liệu thép X56-M API 5L/TĐ theo tiêu chuẩn ASME (E 2:1) trên công nghệ dập và dập nóng của Nhật Bản nên độ bền cơ tính và chịu áp lực của chỏm cầu cao hơn 1.5 lần so với chỏm cầu ép-vê-miết nguội hiện tại.
2. Bình chịu áp lực được hàn hai phía trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn (Hàn tự động 100% - Phía trong hàn bán tự động) đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật
3. Đặc biệt khung và toàn bộ cửa tudom (cửa vệ sinh thiết bị) của bình chế tạo theo công nghệ Nhật Bản đúc liền, bulông cường độ cao 8.8 trở lên, hệ thống gông và cánh tay đòn chịu lực đúc liền làm tăng độ bền vững và tuổi thọ cho bình chịu áp lực mà duy nhất có tại THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH (hệ thống cửa tudom chính là bộ phận quyết định đến việc bình chịu áp lực có sử dụng được bền, lâu dài, an toàn, thuận lợi hay không)
 
Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm thiết bị áp lực vui lòng gửi về
Địa chỉ: Số 23, Dốc Vân, Mai Lâm, Đông Anh – Hà Nội
Địa thoại: 024.39610170 / 024.39611397 / 024.39610022
Số kỹ thuật: 0913 208509 – 0981 262288
Email: info@noihoidonganh.com – info@apluc.vn
Website: noihoidonganh.com – boilers.vn


Bài viết cùng danh mục

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Đã Đến Lúc Cần Phải Thay Thế Nồi Hơi, Lò Hơi Cũ

Việc bảo dưỡng và thay thế nồi hơi, lò hơi cũ là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất hoạt động và an toàn cho hệ thống. Dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn nên chú ý để nhận biết khi nồi hơi hoặc lò hơi của bạn đã cũ và cần được thay thế...

Vật Liệu Vỏ Bảo Ôn, Áo Bảo Ôn Inox Cho Đường Ống Cách Nhiệt Và Co Cút Bảo Ôn Cách Nhiệt

Sản phẩm đặc thù trong việc bảo ôn này là bông thủy tinh cách nhiệt, trong đó việc mang tính thẩm mỹ, an toàn cũng như tăng cao hiệu quả cách nhiệt có sự góp phần quan trọng của Vật liệu vỏ bảo ôn hay còn gọi là áo bảo ôn cách nhiệt.

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Xử Lý Nước Lò Hơi, Nồi Hơi

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi là một trong yếu tố cốt lõi quyết định tới tuổi đời cũng như hiệu suất làm việc của hệ thống nồi hơi. Đối với đơn vị có nguồn nước cấp không ổn định, chúng tôi khuyến khích khách hàng lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước của nồi hơi và sau đây là lý do vì sao hệ thống xử lý nước lại có vai trò quan trọng đến như vậy!

Lựa Chọn Nồi Hơi Than, Củi Theo Nhu Cầu – Kinh Nghiệm Từ Nhà Chế Tạo

Chọn lựa nồi hơi có kiểu dáng và công suất sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng là một vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm. Trong chuyên mục sản phẩm nồi hơi truyền thống đốt than, củi chúng tôi chia sẻ khái niệm cơ bản để các anh chị có thêm thông tin khi tìm mua nồi hơi uy tín tại Hà Nội.

Chat Zalo

0979 208 509