Lý Do Nên Mua Bình Khí Nén Tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

08/09/2018
Bình khí nén là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Do đó, lựa chọn nhà cung cấp bình khí nén uy tín, chất lượng là một điều hết sức cần thiết.

Công ty cổ phần thết bị áp lực đông anh là một đơn vị có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, sản xuất và phối phối thiết bị áp lực ( Bình khí nén & nồi hơi) . Sau đây là 03 lí do khách hàng nên lựa chọn mua bình khí nén tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

1.Công nhệ làm bình khí nén tiên tiến, chất lượng hàng đầu

BÌNH KHÍ NÉN do Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh thiết kế và chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME - Section VIII - Division 1, TCVN  8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.
chom-binh-khi-nen
          Hình ảnh chỏm bình khí nén do Thiết Bị Áp Lực thiết kế chế tạo

  • Hai chỏm cầu (đáy Elíp) của bình chịu áp trên công nghệ dập nóng hiện đại nhất của Đài Loan nên độ bền cơ tính, chịu áp suất của vật liệu cao.
  • Phương pháp chế tạo theo công nghệ hiện đại và được hàn trên bộ giá quay tự động, tự điều chỉnh chế độ và tốc độ hàn theo công nghệ của các nước phát triển G7 hiện đại nhất hiện nay.
  • Đạt được nhiều doanh hiệu do nhà nước cấp, cúp vàng cho sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008

Thân bình được cuốn lốc thủy lực theo công nghệ hiện đại hàng đầu. Phương pháp hàn đều hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn bán tự động. Các mối hàn của bình khí nén đều do những thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G , 6G thực hiện.
Trong quá trình chế tạo bình khí nén, luôn có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của phòng QC và cán bộ kiểm định an toàn của thiết bị áp lực. Đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đạt yêu cầu an toàn mức cao nhất.
binh khi nen
     Hình ảnh Bình khí nén do Thiết Bị Áp Lực Đông Anh chế tạo và sản xuất

2.Tư vấn và thiết kế bình khí nén miễn phí

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng để chọn mua bình khí nén phù hợp nhất. Ngoài ra, mọi yêu cầu thiết kế bình khí nén với kiểu dáng đứng hoặc nằm đều được đáp ứng.

3.Bảo hành dài hạn

BÌNH KHÍ NÉN được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh được bảo hành từ 24 tháng đến 39 tháng. Một đổi một trong thời gian bảo hành
Để được báo giá bình khí nén tốt nhất vui lòng liên hệ
Email : info@noihoidonganh.com – info@apluc.vn
Di động : 0913 208509 – 0981 262288
Điện thoại : 024.39610170 / 024.39611397 / 024.39610022


Bài viết cùng danh mục

Vật Liệu Vỏ Bảo Ôn, Áo Bảo Ôn Inox Cho Đường Ống Cách Nhiệt Và Co Cút Bảo Ôn Cách Nhiệt

Sản phẩm đặc thù trong việc bảo ôn này là bông thủy tinh cách nhiệt, trong đó việc mang tính thẩm mỹ, an toàn cũng như tăng cao hiệu quả cách nhiệt có sự góp phần quan trọng của Vật liệu vỏ bảo ôn hay còn gọi là áo bảo ôn cách nhiệt.

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Xử Lý Nước Lò Hơi, Nồi Hơi

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi là một trong yếu tố cốt lõi quyết định tới tuổi đời cũng như hiệu suất làm việc của hệ thống nồi hơi. Đối với đơn vị có nguồn nước cấp không ổn định, chúng tôi khuyến khích khách hàng lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước của nồi hơi và sau đây là lý do vì sao hệ thống xử lý nước lại có vai trò quan trọng đến như vậy!

Lựa Chọn Nồi Hơi Than, Củi Theo Nhu Cầu – Kinh Nghiệm Từ Nhà Chế Tạo

Chọn lựa nồi hơi có kiểu dáng và công suất sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng là một vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm. Trong chuyên mục sản phẩm nồi hơi truyền thống đốt than, củi chúng tôi chia sẻ khái niệm cơ bản để các anh chị có thêm thông tin khi tìm mua nồi hơi uy tín tại Hà Nội.

Nguyên Lý Hoạt Động Nồi Hơi - Lò Hơi

Lò hơi ( nồi hơi ) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cung cấp hơi phục vụ cho sản xuất vậy nguyên lý hoạt động của nồi hơi như thế nào ?.

Chat Zalo

0979 208 509