Bình Chịu Áp Lực

07/09/2018
Bình áp lực ngày nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bơm tăng áp, với tác dụng ổn định áp lực nước và đảm bảo nguồn...

Bình chịu áp lực

Bình áp lực ngày nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bơm tăng áp, với tác dụng ổn định áp lực. Chính vì bình chịu áp lực ngày nay được sử dụng phổ phiến nên có rất nhiều đơn vị kinh doanh bình chịu áp lực, nhưng không phải đơn vị kinh doanh bình áp lực nào cũng uy tín đảm bảo được chất lượng sản phẩm,mức độ an toàn của sản phẩm, giá thành sản phẩm nếu bạn đang lo lắng về những điều này thì công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng này hãy đến ngay Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh.

Sản phẩm bình chịu áp lực của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh

Công ty cổ phần thiết bị áp lực đông anh với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo thiết bị áp lực (Nồi hơi & Bình chịu áp lực), chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực. Là một trong những Doanh nghiệp lớn, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm có tính Ưu việt cao, An toàn khi sử dụng, Tiết kiệm điện khi vận hành, đảm bảo bền đẹp và Giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc về “Dòng Sản Phẩm bình áp lực mới, theo Công nghệ Nhật Bản, sản xuất đồng loạt, tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn về thiết bị và con người tuyệt đối” khi sử dụng.
bình áp lực - bình khí nén
 

I.Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Bình chịu áp lực do Công ty Cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh thiết kế, chế tạo theo quy trình, công nghệ Nhật Bản. Được xây dựng, áp dụng theo tiêu chuẩn ASME - Section VIII - Division 1, TCVN  8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.
 
Bình chứa khí nén V= 300L - 500L - 1000L - 1500L - 2000L - 3000L ...50000L

 • P thiết kế                    :   10 Bar - 65Bar
 • P làm việc                  :   10 Bar - 65Bar
 • P thử thuỷ lực            :   1,5 lần
 • Nhiệt độ môi trường  :  300C - 1000C

 II. Vật liệu chế tạo (Mác thép luôn được lựa chọn đúng tiêu chuẩn & phù hợp - Nâng cao độ bền, an toàn của thiết bị khi sử dụng) :

 • Hai chỏm cầu của bình chứa khí nén được chế tạo theo quy trình, công nghệ dập nóng bằng thép X56-M API 5L / TĐ
 • Thân trụ bình được cuốn hàn trên máy cuốn lốc 4 trục thủy lực CNC bốn trục của Italy bằng thép X56-M API 5L / TĐ
 • Ống khí vào, ra, xả, bằng ống thép không hàn C20- GB.3087-2008
 • Dây hàn bình KFX-71T có lớp thuốc bảo vệ.
 • Đầu vào và đầu ra của bình được hàn bằng que hàn áp lực KISWEL KR 3000 Hàn Quốc
 • Mặt bích bình được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220 / BS – 10K ¸20K - DIN
 • Mặt bích cửa vệ sinh bằng thép A36 / JIS G3101 của Japan / TĐ

III. Công nghệ chế tạo 

Bình được thiết kế chế tạo theo Công nghệ, quy trình, Sản xuất của các nước phát triển G8 nên độ bền cao và kiểu dáng đẹp.

 • Các mối hàn đều do thợ hàn có tay nghề chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314 :2005) thực hiện.
 • Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực .

 IV. Ưu điểm nổi bật

 • Hai chỏm cầu của bình chịu áp lực được sản xuất bằng vật liệu thép X56-M API 5L / TĐ theo tiêu chuẩn ASME (E 2:1) trên công nghệ dập và dập nóng của Nhật Bản nên độ bền cơ tính và chịu áp lực của chỏm cầu cao hơn 1.5 lần so với chỏm cầu ép-vê-miết nguội hiện tại.
 • Bình chịu áp lực được hàn hai phía trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn ( Hàn tự động 100% - Phía trong hàn bán tự động ) đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật
 • Đặc biệt khung và toàn bộ cửa tudom (cửa vệ sinh thiết bị) của bình chế tạo theo công nghệ Nhật Bản đúc liền, bulông cường độ cao 8.8 trở lên, hệ thống gông và cánh tay đòn chịu lực đúc liền làm tăng độ bền vững và tuổi thọ cho bình chịu áp lực mà DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ÁP LỰC ĐÔNG ANH (Hệ thống cửa Tudom chính là bộ phận quyết định đến việc Bình chịu áp lực có sử dụng được bền, lâu dài, an toàn, thuận lợi hay không). Toàn bộ các giấy tờ trên do Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn ( của nhà Nước ) và Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh cấp.

V. Chế độ bảo hành: 

Riêng bình chịu áp lực sử dụng đúng qui trình được  bảo dưỡng định kỳ hàng năm theo qui phạm của bình chịu áp lực thì bình được bảo hành 39 tháng. Chế độ bảo hành 39 tháng chỉ có ở Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh. Phụ kiện theo bình được bảo hành 12 tháng. Hàng không được bảo hành trong trường hợp thiên tai, hoả hoạn... hoặc sử dụng sai quy trình. Trong thời gian bảo hành có gì hỏng hóc được sửa chữa miễn phí.
Mọi chi tiết xin liên hệ kỹ thuật và tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
DONG ANH PRESSURE EQUIPMENT J.S COMPANY
Địa chỉ: 23 Dốc Vân -  Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại bộ phận kinh doanh: 024.39610170 - 0243.9610022 – 0243.9611397
www.noihoidonganh.com   -   Email: info@noihoidonganh.com – info@apluc.vn
Liên hệ tư vấn kỹ thuật: 0981 262 288


Bài viết cùng danh mục

Vật Liệu Vỏ Bảo Ôn, Áo Bảo Ôn Inox Cho Đường Ống Cách Nhiệt Và Co Cút Bảo Ôn Cách Nhiệt

Sản phẩm đặc thù trong việc bảo ôn này là bông thủy tinh cách nhiệt, trong đó việc mang tính thẩm mỹ, an toàn cũng như tăng cao hiệu quả cách nhiệt có sự góp phần quan trọng của Vật liệu vỏ bảo ôn hay còn gọi là áo bảo ôn cách nhiệt.

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Xử Lý Nước Lò Hơi, Nồi Hơi

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi là một trong yếu tố cốt lõi quyết định tới tuổi đời cũng như hiệu suất làm việc của hệ thống nồi hơi. Đối với đơn vị có nguồn nước cấp không ổn định, chúng tôi khuyến khích khách hàng lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước của nồi hơi và sau đây là lý do vì sao hệ thống xử lý nước lại có vai trò quan trọng đến như vậy!

Lựa Chọn Nồi Hơi Than, Củi Theo Nhu Cầu – Kinh Nghiệm Từ Nhà Chế Tạo

Chọn lựa nồi hơi có kiểu dáng và công suất sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng là một vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm. Trong chuyên mục sản phẩm nồi hơi truyền thống đốt than, củi chúng tôi chia sẻ khái niệm cơ bản để các anh chị có thêm thông tin khi tìm mua nồi hơi uy tín tại Hà Nội.

Nguyên Lý Hoạt Động Nồi Hơi - Lò Hơi

Lò hơi ( nồi hơi ) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cung cấp hơi phục vụ cho sản xuất vậy nguyên lý hoạt động của nồi hơi như thế nào ?.

Chat Zalo

0979 208 509