3 Nồi Hơi Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

07/09/2018
Là doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập, bạn đang lo lắng tìm loại nồi hơi phù hợp với doanh nghiệp, nồi hơi...

Nồi Hơi Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập, bạn đang lo lắng tìm loại nồi hơi phù hợp với doanh nghiệp, nồi hơi là thiết bị đốt nhiên liệu đun nóng nước để sinh ra hơi với các doanh nghiệp nồi hơi được coi là trái tim của doanh nghiệp, chỉ cần nồi hơi trục trặc toàn bộ hệ thống đều phải dừng hoạt động. Hiện nay có nhiều loại nồi hơi được bán trên thị trường, với các doanh nghiệp nhỏ việc lựa chọn nồi hơi cần đảm bảo những tiêu chí sau : nồi hơi bền và an toàn khi sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu sẽ tạo hiệu quả cao trong sản xuất và bảo vệ môi trường, với những tiêu chí trên không khó để lựa chọn được nồi hơi phù hợp .Chúng tôi giới thiệu đếb bạn  những loại nồi hơi sau : nồi hơi dùng nhiên liệu sinh khối, nồi hơi điên, và nồi hơi kiểu tầng sôi không chỉ thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà kể cả doanh nghiệp lớn.

1. NỒI HƠI ĐỐT THAN,  NỒI HƠI CỦI TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Ưu điểm của nồi hơi đốt củi : nồi hơi - lò hơi

 • Nồi hơi đốt than được thiết kế theo công nghệ mới khắc phục nhược điểm của nồi hơi cuc , trở lực gió it nóng , đường gió nóng dài hơn ít đóng tro bụi
 • Vật liệu chế tạo cùng thiết bị phụ trọ được nhập khẩu trực tiếp đẩm bảo nguồn gốc xuất xứ , chất lượng và giá thành
 • Bước ống thưa hơn tránh đóng cáu cạn nên vệ sinh cơ khí dễ dàng hơn ( vì nguồn cấp đầu vào cho nồi hơi ở việt nam chưa được xử lí tốt ).
 • Ngoài ra buồng đốt rộng , ngọn lửa bốc cao , bảo ôn hai lớp ( gạch chịu lửa + bông gốm, bông thủy tinh , bê tông chịu nhiệt ) làm nâng cao nhiệt độ buồng đốt, nhiên liệu cháy kiệt tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hạn chế bụi than dư thừa bay ra ngoài.
 • Cửa Tudom được thiết kế lớn hơn thuận tiện vệ sinh cơ khí và lấy cáu cặn đường ống .
 • Hệ thống khử bụi ướt theo nồi hơi được thiết kế theo công nghệ tiên tiến của đức và trung quốc giảm được từ 80%, 90% tro bụi bay ra ngoài không khí, góp phần làm sạch nhà lò, nơi sản xuất , cơ quan  và bảo vệ môi trường xung quanh .

nồi hơi đốt than

2. NỒI HƠI ĐỐT ĐIỆN,  NỒI HƠI ĐỐT DẦU.

Ưu điểm của nồi hơi Nồi hơi đốt điện - nồi hơi đôt dầu

 • Nồi hơi đốt điện thiết kế của nồi hơi đốt dầu gồm 3 pass, hộp khói ướt , nhằm nâng cao hiệu suất lò hơi , tránh quá nhiệt ở phần đuôi lò .
 • Ống lò gợn sóng có tác dụng làm tăng diện tích truyền nhiệt và tránh hiện trượng co giãn
 • Chế độ tự động bảo vệ lò hơi theo 3 cấp khác nhau : bảo vệ nước thấp , bảo vệ quá nhiệt độ , bảo vệ qáu áp.
 • Nồi hơi đốt điện hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường và hoàn toàn tự động an toàn , tự động ngắt khi có trực trặc
 • Nồi hơi dốt dầu đảm bảo duy trì cung cấp với áp suất và lưu lượng chính xácNồi hơi / lò hơi đốt điện là loại lò hơi có công suất nhỏ , vừa được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp và dân dụng hiện nay vì :
 • Chế độ vận hành là hoàn toàn tự động
 • Hiệu suất cao
 • Năng lượng tiêu thụ thấp hơn so với lò hơi , nồi hơi hoạt động bằng dầu và than
 • Thiết bị gọn nhẹ linh hoạt phù hợp trong các xưởng giặt là công nghiệp , đổ bê tông bề mặt , nhà máy nhuộm , nhà máy may, nhà máy sản xuất bánh kẹo, trường học , bệnh viện khách sạn xông hơi , massage , sưởi ấm nước hồ bơi , xưởng trồng nấu, nhà máy chế biến thức an, ăn uống , sản xuất giầy dép, sấy nông nghiệp, hải sản , công nghiệp kim loại nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất , nhà máy sản xuất giấy, gốm sứ và các nhành công nghiệp khác .

nồi hơi điện
 3. NỒI HƠI TẦNG SÔI (BIOMASS) .

Ưu điểm của nồi hơi tầng sôi
Nồi hơi tầng sôi ưu điểm lớn nhất của nồi hơi tầng sôi là tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng tối đa nhiên liệu trong quá trình vận hành , không bị tiêu hao nhiên liệu khí ngừng sử dụng , nhanh thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu , dẫn đến giá thành sản xuất sản phẩm rẻ hơn , tạo môi trường

 • Nồi hơi tầng sôi đốt được nhiều loại nhiên liệu và đốt kết hợp các loại nhiên liệu với nhau làm kinh phí nguyên liệu đốt  giá thành hạ.
 • Nồi hơi tầng sôi có thể tạn dụng xử lý các phế thải của doanh nghiệp như túi bóng, các loại dây buộc, vỏ bao bì, giấy vụn … mà trước đó phải thuê vận chuyển đi nới khác xử lý.
 • Nồi hơi tầng sôi diện tích tiếp xúc nhiệt lớn, tận dụng nhiệt tối đa, nhiên liệu đưa vào qua băng tải.
 • Giá thành duy trì và bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi thấp , it hư hỏng vặt và độ bền tuổi thọ cao
 • Khả năng hoạt động tự động và liên tục .
 • Nồi hơi tầng sôi được lắp đặt hai hệ thống xử lý bụi ướt nên thân thiện với môi trường, giảm thải ô nhiễm và phát thải ra ngoài môi trường do nhà lò và nhà chứa than được làm kín, tro , xỉ bay ra được xử lý .
 • Nồi hơi tầng sôi dễ vận hành và dễ sử dụng, khởi động nhanh chóng .

nồi hơi tầng sôi

Mọi chi tiết xin liên hệ kỹ thuật và tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH
- Địa chỉ: 23 Dốc Vân -  Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội - Việt Nam
- Điện thoại bộ phận kinh doanh: 024.39610170 - 0243.9610022 – 0243.9611397
www.noihoidonganh.com   -   Email: info@noihoidonganh.com – info@apluc.vn
Liên hệ tư vấn kỹ thuật: 0981 262 288


Bài viết cùng danh mục

Vật Liệu Vỏ Bảo Ôn, Áo Bảo Ôn Inox Cho Đường Ống Cách Nhiệt Và Co Cút Bảo Ôn Cách Nhiệt

Sản phẩm đặc thù trong việc bảo ôn này là bông thủy tinh cách nhiệt, trong đó việc mang tính thẩm mỹ, an toàn cũng như tăng cao hiệu quả cách nhiệt có sự góp phần quan trọng của Vật liệu vỏ bảo ôn hay còn gọi là áo bảo ôn cách nhiệt.

Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Xử Lý Nước Lò Hơi, Nồi Hơi

Chất lượng nước cấp cho nồi hơi là một trong yếu tố cốt lõi quyết định tới tuổi đời cũng như hiệu suất làm việc của hệ thống nồi hơi. Đối với đơn vị có nguồn nước cấp không ổn định, chúng tôi khuyến khích khách hàng lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước của nồi hơi và sau đây là lý do vì sao hệ thống xử lý nước lại có vai trò quan trọng đến như vậy!

Lựa Chọn Nồi Hơi Than, Củi Theo Nhu Cầu – Kinh Nghiệm Từ Nhà Chế Tạo

Chọn lựa nồi hơi có kiểu dáng và công suất sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng là một vấn đề được rất nhiều Quý khách quan tâm. Trong chuyên mục sản phẩm nồi hơi truyền thống đốt than, củi chúng tôi chia sẻ khái niệm cơ bản để các anh chị có thêm thông tin khi tìm mua nồi hơi uy tín tại Hà Nội.

Nguyên Lý Hoạt Động Nồi Hơi - Lò Hơi

Lò hơi ( nồi hơi ) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, cung cấp hơi phục vụ cho sản xuất vậy nguyên lý hoạt động của nồi hơi như thế nào ?.

Chat Zalo

0979 208 509