NỒI HƠI BUỒNG ĐỐT PHỤ BỀN BỈ VỚI BUỒNG ĐỐT TÁCH NGOÀI

Danh mục: Nồi hơi đốt than, củi, mùn cưa épCông suất sinh hơi: 1500kg/h - 8000kg/h
Áp suất làm việc: 4-30 bar
Nguyên liệu Củi khúc, củi cây, đầu mẩu gỗ, mùn cưa ép, than…
Ngành nghề phù hợp: Dược có chiết xuất, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm sấy, xốp, bánh kẹo thạch rau câu, rượu bia nước giải khát, may mặc, ép sấy gỗ...

Thông tin liên hệ
Tư vấn & Đặt mua
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại cố định
Hỗ trợ trực tuyến
Live chat
Ngành nghề ứng dụng

Lựa chọn giữa nồi hơi đốt nguyên than, củi, mùn cưa ép kiểu tổ hợp (buồng đốt trong - kiểu KE, KZG) và nồi hơi kiểu buồng đốt ngoài (buồng đốt phụ) luôn là một chủ đề quan trọng được các Quý doanh nghiệp chú tâm. Hãy cùng chúng tôi làm rõ hơn thông tin chi tiết về nồi hơi kiểu buồng đốt phụ và thực hiện một bảng so sánh giữa hai kiểu nồi hơi được cải tiến và nâng cấp bởi Thiết Bị Áp Lực Đông Anh trong bài viết dưới đây.

Các thông số cơ bản của nồi hơi buồng đốt phụ:

Nồi hơi buồng đốt phụ là kiểu nồi hơi rất phổ biến trên thị trường với đặc điểm buồng đốt được đưa ra ngoài. Thân nồi cũng sở hữu các thông số chung như các loại nồi hơi nhà TBALĐA bao gồm:

Hình ảnh sổ 1: Thông số cơ bản của nồi hơi buồng đốt phụ TBALĐA

Hãy cùng chúng tôi điểm qua ưu nhược điểm của nồi hơi buồng đốt ngoài để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất khi lựa chọn thiết bị sinh hơi cho doanh nghiệp mình nhé

Ưu điểm nồi hơi buồng đốt phụ:

  • Linh hoạt trong việc lựa chọn nguyên vật liệu;
  • Đáp ứng nhanh chóng yêu cầu thay đổi phụ tải của nguồn cấp hơi;
  • Độ bền ba lông tốt hơn do sở hữu thiết kế tách rời.

Nhược điểm nồi hơi buồng đốt phụ:

  • Diện tích lắp đặt lớn
  • Yêu cầu nghiêm ngặt với việc vệ sinh và bảo dưỡng
     

nồi hơi

Hình ảnh số 2: Ưu và nhược điểm của hệ thống nồi hơi buồng đốt ngoài

Sự khác biệt của Thiết Bị Áp Lực Đông Anh về nồi hơi buồng đốt phụ:

Về mặt thiết kế chế tạo:

Với kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu về ưu nhược điểm của các kiểu lò hơi, Thiết Bị Áp Lực Đông Anh tạo ra một phiên bản nồi hơi buồng đốt phụ mã hiệu AL-P-10/12-2023 với cải tiến nổi bật:

Vượt trội về tính toán diện tích tiếp nhiệt và hệ số an toàn:

Diện tích tiếp nhiệt lớn hơn: Nồi hơi buồng phụ của TBALĐA được thiết kế với một diện tích tiếp nhiệt lớn hơn, với khoảng 40m2/tấn, cao hơn gần 10% so với mức trung bình trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất cao hơn và độ bền tốt hơn.

Hệ số an toàn: Chúng tôi thực hiện thiết kế với hệ số an toàn ba lớp +3. Điều này bảo đảm tính an toàn và tin cậy của sản phẩm.

Kích thước lớn và độ bền: : Lò hơi buồng đốt phụ model AL-P công suất 3 tấn/giờ TBALĐA với trọng lượng lên đến ~15 tấn và kích thước tổng dài 8300*2300*3300mm. Diện tích tiếp nhiệt tổng cộng là 120m2. Điều này tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, với trọng lượng trung bình là 12 tấn và kích thước nhỏ và diện tích tiếp nhiệt bé.

Công nghệ vách ngăn lửa độc quyền bên trong nồi hơi tạo ra một sản phẩm vượt trội về hiệu suất và độ bền, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh số 3 : Sự khác biệt nổi trội nồi hơi TBALĐA

Vượt trội về nguyên liệu chế tạo và thiết bị:

Mác thép chịu nhiệt và ống thép chịu nhiệt: Chúng tôi thực hiện lựa chọn cẩn thận mác thép chịu nhiệt và ống thép chịu nhiệt chuyên dùng, và nhập khẩu trực tiếp 100%. Chúng tôi kiểm soát chất lượng đầu vào, đảm bảo rằng vật liệu sử dụng trong nồi hơi của ALĐA đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ bền và khả năng chịu nhiệt.

Lựa chọn van và phụ kiện dựa trên kinh nghiệm: Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm công trình mỗi năm để chọn lựa loại van và phụ kiện tốt nhất cho môi trường hoạt động của nồi hơi, để đảm bảo rằng nồi hơi được trang bị những phụ kiện bền bỉ và phù hợp với mục đích sử dụng.

Vượt trội về chiến lược chế tạo:

Ống uốn góc CNC thủy lực: Sử dụng máy uốn ống CNC thủy lực để tạo các góc uốn chính xác, đảm bảo chất lượng cao và độ bền. Điều này giúp tránh rò rỉ mối hàn và nâng cao độ bền của ống.

Sử dụng ống nước chính D114: Để tăng độ bền và tiết kiệm nhiên liệu, chúng tôi sử dụng ống nước chính có kích thước lớn D114, chống đóng cáu cặn cho lò hơi.

Ống góp thoát lớn hơn: Sử dụng ống góp thoát có kích thước lớn (size 219, 168, 114mm...) để có diện tích bề mặt lớn hơn, truyền nhiệt hiệu quả hơn và giảm nguy cơ tắc khói. Điều này cải thiện tính bền bỉ của thiết bị.

Quạt lò hơi riêng biệt: Chúng tôi sử dụng quạt lò hơi được chế tạo riêng, đi kèm với hệ thống gối đỡ nhập khẩu dạng kép đồng trục công nghệ Châu Âu, thay thế hoàn toàn cho loại gối đúc gang trước đây không chuẩn xác.

Hệ bơm và van kết nối bích: Hệ bơm của chúng tôi bao gồm 2 bơm đứng - một bơm chạy khách tận dụng lại và một bơm dự phòng khách mua mới. Cả hệ thống bơm và van đóng mở được kết nối bằng mặt bích, đảm bảo độ bền và an toàn cao (không sử dụng hệ van kết nối ren – mau hỏng, không an toàn)

Về mặt độ bền, tiêu hao nhiên liệu và uy tín thương hiệu:

Có thể bạn chưa biết độ bền của nồi hơi đóng một vai trò quan trọng đối với hiệu suất tiêu thụ nguyên liệu hàng ngày. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm công sức và tiền bạc trong tương lai.

Một ví dụ dễ hình dung: một chiếc nồi hơi có độ bền tốt, sau 3 năm sử dụng và bảo dưỡng, bảo vệ đúng cách, suất tiêu thụ nguyên liệu chỉ tăng lên không quá 10%. Tương tự, có thể so sánh với chiếc xe máy Wave Thái, nổi tiếng vì sau 5 năm sử dụng, nó vẫn duy trì tính bền bỉ và tiêu hao nguyên liệu gần như không thay đổi, trong khi phiên bản Wave Tàu lại tiêu hao nhiên liệu rất nhanh.

Điều này là một trong những khác biệt quan trọng mà các nhà cung cấp nồi hơi thường không muốn bạn biết.  Thiết Bị Áp Lực Đông Anh luôn tập trung vào tôn chỉ "hướng tới độ bền và người sử dụng" và đó chính là lý do tại sao nồi hơi của chúng tôi luôn giữ vững vị trí top 1 trên thị trường suốt nhiều năm.

 

 

Hình ảnh số 4: Một số công trình tiêu biểu 

 

VIDEO THỰC TẾ VỀ CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT NỒI HƠI BUỒNG ĐỐT PHỤ TẠI NGHỆ AN

Cảm ơn Quý khách vì đã đọc hết bài viết, hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về thiết bị nồi hơi mà chúng tôi chế tạo:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh cam kết đem lại cho bạn không chỉ sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là sự an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về nồi hơi và các thiết bị có áp lực của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình cùng chúng tôi để cải thiện hiệu suất và an toàn của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui được làm việc cùng bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình khi chọn Công ty CP Thiết Bị Áp Lực Đông Anh.

Hỗ trợ
Hỗ trợ kỹ thuật
0981 262 288
Zalo
Sản phẩm liên quan
Nồi hơi đốt vỏ hạt điều kiểu mới

Nồi hơi đốt vỏ hạt điều kiểu mới

Lò hơi có diện tích buồng đốt rộng, thích hợp đốt cho vật liệu có nhiệt trị thấp như vỏ hạt điều, củi, than indo

Xem thêm
Nồi hơi đốt than, củi kiểu KE - lời giải cho tối giản chi phí sản xuất

Nồi hơi đốt than, củi kiểu KE - lời giải cho tối giản chi phí sản xuất

Nồi hơi đốt than, củi kiểu KE được thiết kế theo công nghệ mới khắc phục nhược điểm của nồi hơi cũ, trở lực gió nóng ít, đường gió nóng dài hơn ít đóng tro bụi. Lựa chọn nồi hơi đốt than, củi là giải pháp tối ưu cho việc cắt giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu suất sử dụng

Xem thêm
Nồi Hơi Đốt Than Dạng Nằm Kiểu KZ - Cấp Hơi Ổn Định, Vận Hành Dễ Dàng

Nồi Hơi Đốt Than Dạng Nằm Kiểu KZ - Cấp Hơi Ổn Định, Vận Hành Dễ Dàng

Nồi hơi đốt than dạng nằm kiểu KZ cấp hơi ổn định vận hành dễ dàng do sở hữu thiết kế tối ưu, khoang chứa hơi lớn chứa nước

Xem thêm
Nồi Hơi Đốt Than, Đốt Củi, Đốt Đa Nhiên Liệu

Nồi Hơi Đốt Than, Đốt Củi, Đốt Đa Nhiên Liệu

Nồi hơi truyền thống với nguyên vật liệu đốt được sử dụng là than, củi, mùn cưa (than kiple, than đá, củi khúc) đáp ứng ưu tiên chi phí nguyên liệu và vận hành thấp.

Xem thêm
Nồi Hơi Ghi Xích Đốt Than Kiểu Trung Quốc

Nồi Hơi Ghi Xích Đốt Than Kiểu Trung Quốc

lò hơi công suất vừa hoặc lớn, được dùng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay vì: cấp than, thải xỉ hoàn toàn tự động; hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định

Xem thêm
Chat Zalo

0979 208 509