Nồi Hấp Cao Su Lưu Hoá - Bước Tiến Đột Phá Cho Ngành Cao Su

Danh mục: Nồi hấp cao su lưu hoáÁp suất thiết kế: 10 bar

Áp suất làm việc: 8 bar

Hệ thống van: Nhật Bản

Thông tin liên hệ
Tư vấn & Đặt mua
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại cố định
Hỗ trợ trực tuyến
Live chat
Ngành nghề ứng dụng

Lưu hóa cao su là một trong những bước tiến đột phá mang lại những thành tựu to lớn cho ngành cao su thế giới. Cao su sau lưu hóa trở nên bền hơn, dẻo hơn. Nồi hấp cao su lưu hóa là thiết bị quan trọng nhất trong chuỗi quá trình thực hiện, hãy cùng Thiết Bị Áp Lực Đông Anh tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau nhé.

CAO SU LƯU HOÁ (NITRILE RUBBER) LÀ GÌ?

Cao su lưu hóa là sản phẩm của quá trình xử lý nhiệt giữa cao su tự nhiên và lưu huỳnh. Quá trình này cải thiện độ đàn hồi, ổn định cấu trúc của cao su tự nhiên và quá trình này gọi là lưu hóa cao su.

Ngày nay lưu hóa được gọi chung cho quá trình xử lý nhiệt làm cứng cao su thiên nhiên, hay cao su nhân tạo với các chất độn khác nhau chứ không riêng gì lưu huỳnh. Cao su buna là một điển hình cho quá trình này.

ỨNG DỤNG CỦA CAO SU LƯU HOÁ

  • Ứng dụng lớn nhất của cao su lưu hóa đó chính là ngành công nghiệp otô, lốp  ô tô.
  • Dùng làm vật liệu cách nhiệt chống cháy do bền nhiệt và không cháy, bắt lửa.
  • Cách điện và chống thấm.
  • Chất keo dán, các vật liệu phủ silicon.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HỆ THỐNG NỒI HẤP CAO SU LƯU HOÁ

Hệ thống lưu hóa cơ bản bao gồm một thân lò lưu hóa với áp suất làm việc 10 bar, nhiệt độ dao động từ 160 đến 180 độ C. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của đơn vị sử dụng, thân lò sẽ được thiết kế với đường kính và chiều dài phù hợp. Hệ thống van, cảm biến và tủ điều khiển có vai trò bảo vệ, hiển thị và theo dõi chặt chẽ quá trình hoạt động của thiết bị. Ngoài ra, nồi hấp có thêm bộ tiêu giảm âm thanh để giảm tiếng ồn được thiết kế chuyên biệt. Các anh chị tham khảo bảng thông số cơ bản dưới đây:

Tiêu chuẩnThông số
Áp suất thiết kế10 bar
Áp suất làm việc8 bar
Áp suất thử thuỷ lực15 bar
 Vật liệu chế tạoThép chịu nhiệt
Phương pháp hànHàn tự động 2 phía
Hệ thống vanNhật Bản
Hệ thống bảo vệ3 cấp
Hệ thống điều khiểnPLC và hiển thị HDMI

ĐỊA CHỈ CHẾ TẠO NỒI HẤP CAO SU LƯU HOÁ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống nồi hấp cao su lưu hóa đòi hỏi đơn vị có chuyên môn cao, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về nguyên lý cơ khí chế tạo. Với 30 năm kinh nghiệm ngành thiết bị áp lực Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ áp dụng theo Quy trình quản lý sản xuất của Nhật Bản, tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo an toàn về thiết bị và con người tuyệt đối”. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ thương hiệu uy tin lâu đời Thiết bị Áp Lực Đông Anh:

  • An toàn 100%: Nhà sản xuất chuyên nghiệp, nồi hơi đã được kiểm chứng độ bền và chất lượng trên thị trường suốt 30 năm.
  • Vật liệu chế tạo và Thiết bị chính: Nhập khẩu trực tiếp để kiểm soát chất lượng đầu vào, tiêu chuẩn MỸ: thép chịu nhiệt A515 grade 70, thép ống tiêu chuẩn C20 A106-B.
  • Đáng tin cậy: Nhà máy cố định với tổng diện tích gần 3 Hecta tại Km số 3 Quốc lộ 3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Trang thiết bị máy móc hiện đại top đầu ngành.

CÔNG TRÌNH NỒI HẤP CAO SU LƯU HOÁ TIÊU BIỂU LẮP ĐẶT CHO ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

Công trình nồi hấp cao su hoá tiêu biểu do Áp lực Đông Anh chế tạo cho đối tác sản xuất gioăng cao su

Nếu quý đơn vị có thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu thêm chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ số hotline 0979.208.509 để được nhận tư vấn miễn phí!

Hỗ trợ
Hỗ trợ kỹ thuật
0981 262 288
Zalo
Sản phẩm liên quan
LÒ HẤP LƯU HÓA CHO NGÀNH GIA CÔNG CAO SU: TĂNG HIỆU SUẤT SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

LÒ HẤP LƯU HÓA CHO NGÀNH GIA CÔNG CAO SU: TĂNG HIỆU SUẤT SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lò hấp lưu hóa cho ngành gia công cao su và tại sao chúng lại đóng một vai trò quan trọng như vậy? Các lưu ý để lựa chọn đơn vị chế tạo lò hấp lưu hóa uy tín và kinh nghiệm...

Xem thêm
Chat Zalo

0979 208 509