Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi 10t/H Tại Nhà Máy Ván Gỗ Ép Lớn Nhất Đông Nam Á Vinafor

21/09/2021
Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, việc sử dụng nồi hơi tầng sôi là sự lựa chọn và là xu thế phát triển của rất nhiều đơn vị, đây là một sự lựa chọn thông minh, mang liệu hiệu quả về kinh tế và con người rất lớn mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy VINAFOR BẮC GIANG đã chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là người đặt nền móng cho thiết bị quan trọng nhất của mình.

ĐÔI NÉT VỀ TỔNG CÔNG TY LÂM SẢN VIỆT NAM - VINAFOR

Từ 10 đơn vị trên nhiều vùng miền, nhiểu mảng sản xuất kinh doanh khác nhau được sáp nhập dưới chung một mái nhà lấy tên “Tổng công ty Lâm sản Việt Nam”. Qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã trở thành công ty có số vốn chủ sở hữu tăng hơn mười lần so với thời điểm mới thành lập với mạng lưới rộng khắp 24 tỉnh thành trên cả nước, trở thành đơn vị top 1000 doanh nghiệp đóng góp lớn nhất cho ngân sách Nhà Nước.

Trong hơn 20 năm hoạt động, Vinafor không ngừng phát triển góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành Lâm nghiệp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý do Nhà Nước, Chính phủ, Bộ Nông nghiệp &PTNT và các tổ chức trong nước, quốc tế trao tặng.

TẠI SAO VINAFOR BẮC GIANG LẠI LỰA CHỌN NỒI HƠI TẦNG SÔI CỦA THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là một doanh nghiệp có thương hiệu số 1 trong ngành thiết chế chế tạo Nồi hơi, bình chứa khí nén và thiết bị áp lực.

Công ty chúng tôi vượt trội bởi hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi nghề, lâu năm. Với kinh nghiệm sản xuất ngành thiết bị áp lực thâm niên 30 năm trong nghề, chúng tôi đã cho ra thị trường hàng trăm  ngàn sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên toàn lãnh thổ. Với chất lượng vượt trội, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư – vận hành, thân thiện với môi trường cho khách hàng.

Lò hơi tầng sôi là loại nồi được Công ty Thiết Bị Áp Lực Đông Anh nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ chế tạo dựa trên nhu cầu tận dụng được nguồn phế phẩm rất lớn và dồi dào của ngành sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp : trấu, mùn cưa, vỏ điều…chế tạo để đốt TẬN DỤNG kèm thêm nguyên liệu như ván dăm, phoi bào, gỗ ép thừa … từ quá trình sản xuất. Vô cùng phù hợp với các tiêu chuẩn của nhà máy VINAFOR BẮC GIANG yêu cầu.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỒI HƠI TẦNG SÔI CỦA CÔNG TY CP THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Ưu điểm của nồi hơi tầng sôi do chúng tôi sản xuất là ALDA sở hữu công nghệ sản xuất nồi hơi tầng sôi tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng sử dụng nồi hơi của chúng tôi sẽ đạt được những lợi ích như sau:

 • Lò Đốt đa nhiên liệu: Phoi bào, mùn cưa rời, mùn cưa ép, củi, trấu ép, vỏ hạt điều, có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để hạ giá thành
 • Diện tích tiếp nhiệt lớn, đường cấp gió cấp 1 qua hệ thống công nghệ sấy, tận dụng nhiệt tối đa
 • Tất cả nhiên liệu được đưa vào qua 1 hệ thống băng tải, qua hệ thống phễu sau đó được phun vào buồng đốt của nồi hơi. Nên đảm bảo sự cháy diễn ra triệt để
 • Nếu các loại củi to, củi súc có thể được đưa trực tiếp vào 1 cửa phía trước nồi hơi
 • Cung cấp hơi ổn định, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao
 • Tự động cấp nước vào nồi hơi
 • Tự động dừng khi lò đủ áp
 • Cấp nhiên liệu vào lò kiểu băng tải và cơ khí
 • Tự động ngắt nhiên liệu khi nồi hơi đạt áp suất làm việc                                               
 • Bảo vệ cạn nước và bảo vệ nhiệt độ buồng đốt cả khi nồi đang hoạt động và nồi tạm dừng hoạt động
 • Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về nồi hơi tầng sôi. Xin vui long liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và hiểu hơn về loại nồi này nhé>!

Nồi tầng sôi công nghệ mới với 5 màu phong thủy được lắp đặt tại nhà máy VINAFOR

Nếu khách hàng còn lăn tăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu Kiểu Nằm 2.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Công ty Sản Xuất Cột Điện Cao Áp và Siêu Cao Áp Tại Đông Anh

Do quy định gắt gao về tiến độ nên thời gian hoàn thiện dự án chỉ giới hạn trong 30 ngày, khách hàng chia sẻ cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ có Áp lực Đông Anh là đơn vị duy nhất nhận hoàn thiện dự án với thời gian gấp rút như vậy! Hiện tại, sản phẩm đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu DO 6.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Nhà Máy Thuốc Lá Tại Khánh Hòa

Không ngại vấn đề dịch bệnh, đội thi công công trình chúng tôi đã bay vào hỗ trợ, ăn ở tại luôn công trình do hạn chế của lệnh phong tỏa để giúp khách hàng hoàn thiện dự án nhanh nhất có thể

Thi Công Nồi Hơi Tầng Sôi Công Suất 5 Tấn/h Tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Hikari Đà Lạt

Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi là: Hạ được giá thành, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 18-25% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các nồi ghi xích khác trên thị trường

Chat Zalo

0979 208 509