Thi Công Nồi Hơi Tầng Sôi Công Suất 5 Tấn/h Tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Hikari Đà Lạt

14/09/2021
Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi là: Hạ được giá thành, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 18-25% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các nồi ghi xích khác trên thị trường

Là một dự án quan trọng của Công ty CP HIKARI Đà Lạt, mục tiêu và sản phẩm chính là cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu các loại thực phẩm rau củ quả cấp đông, rau củ quả nấu sẵn và sản phẩm ăn ngay.

Nhà máy nông sản Hikari Đà Lạt

Văn phòng công ty cổ phần Hikari Đà Lạt

Với quy mô lớn, tổng diện tích nhà máy lên tới 16,500m3. Diện tích nhà xưởng 5000m2, với quy trình sản xuất hiện đại, toàn bộ dây chuyền máy móc công nghiệp nhập  khẩu từ Châu Âu. Trong bối cảnh đó, công ty CP Hikari Đà Lạt đã lựa chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống nồi hơi tầng sôi phục vụ sản xuất.

Về nồi hơi tầng sôi công suất 5 tấn/h của thiết bị Áp Lực Đông Anh

Tiêu chuẩnThông số nồi hơi
Áp suất thiết kế10 bar
Áp suất làm việc10 bar
Nhiệt độ làm việc 183 độ C
Nhiên liệu sử dụng Củi, mùn cưa, than indo, vỏ các loại hạt, gỗ băm chặt

Nồi hơi tầng sôi công suất 5 tấn/h được thiết kế kiểu nồi hơi tuần hoàn tự nhiên và cưỡng bức công nghệ mới, buồng đốt tròn. Là loại nồi kiểu đứng và nằm ngang, buồng đốt chuyên dụng, sử dụng đa nhiên liệu.

  • Buồng đốt sinh hơi trực tiếp, hệ thống dàn ống đối lưu nhiều cấp.
  • Balong dọc với 2 Balong trên và dưới được liên kết với nhau qua hệ thống chùm ống truyền nhiệt theo tiêu chuẩn ASTM A106 của Mỹ. Đường gió nóng ziczac đi 5- 6 pass và là loại nồi tầng sôi chuyên dụng đốt được nhiều loại nhiên liệu.

Tại sao khách hàng lại chọn nồi hơi tầng sôi thay vì chọn loại nồi kiểu khác?

Với đặc thù địa lý và nguồn nguyên liệu đa dạng, sẵn có. Công ty HIKARI Đà Lạt đã lựa chọn nồi hơi kiểu tầng sôi để phục vụ sản xuất cho doanh nghiệp mình vì những lý do sau:

  • Nồi hơi tầng sôi có ưu điểm là sử dụng nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống nồi hơi: phoi bào, mùn cưa rời, mùn cưa ép, củi, trấu ép, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 15% - 30%), có thể đốt kết hợp các loại nhiên liệu để hạ giá thành
  • Diện tích tiếp nhiệt lớn, đường cấp gió cấp 1 qua hệ thống công nghệ sấy, tận dụng nhiệt tối đa.
  • Tất cả nhiên liệu được đưa vào qua 1 hệ thống băng tải, qua hệ thống phễu sau đó được phun vào buồng đốt của nồi hơi. Nên đảm bảo sự cháy diễn ra triệt để
  • Nếu các loại củi to, củi súc có thể được đưa trực tiếp vào 1 cửa phía trước nồi hơi
  • Cung cấp hơi ổn định, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao
  • Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để

Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi là: Hạ được giá thành, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 18-25% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các nồi ghi xích khác trên thị trường.

Mua nồi hơi tầng sôi do Công ty CP Thiết Bị Áp Lực Đông Anh thiết kế chế tạo và lắp đặt Quý khách hàng nhận được sự yên tâm về chất lượng, sự an toàn trong sản xuất, sự ưu việt trong chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm và sự tin tưởng về nhà chế tạo.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống nồi hơi tầng sôi cũng như được tư vấn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách xin vui lòng liên hệ số Hotline để được phục vụ trực tiếp.


Bài viết cùng danh mục

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu Kiểu Nằm 2.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Công ty Sản Xuất Cột Điện Cao Áp và Siêu Cao Áp Tại Đông Anh

Do quy định gắt gao về tiến độ nên thời gian hoàn thiện dự án chỉ giới hạn trong 30 ngày, khách hàng chia sẻ cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ có Áp lực Đông Anh là đơn vị duy nhất nhận hoàn thiện dự án với thời gian gấp rút như vậy! Hiện tại, sản phẩm đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu DO 6.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Nhà Máy Thuốc Lá Tại Khánh Hòa

Không ngại vấn đề dịch bệnh, đội thi công công trình chúng tôi đã bay vào hỗ trợ, ăn ở tại luôn công trình do hạn chế của lệnh phong tỏa để giúp khách hàng hoàn thiện dự án nhanh nhất có thể

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi 10t/H Tại Nhà Máy Ván Gỗ Ép Lớn Nhất Đông Nam Á Vinafor

Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, việc sử dụng nồi hơi tầng sôi là sự lựa chọn và là xu thế phát triển của rất nhiều đơn vị, đây là một sự lựa chọn thông minh, mang liệu hiệu quả về kinh tế và con người rất lớn mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy VINAFOR BẮC GIANG đã chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là người đặt nền móng cho thiết bị quan trọng nhất của mình.

Chat Zalo

0979 208 509