Nồi Hơi Đốt Dầu Do 6.5 Tấn/H Cho Nhà Máy Thuốc Lá

16/07/2021
Thi Công Nồi Hơi đốt dầu Công Suất 6.5 Tấn/ H Tại Nhà Máy thuốc lá Khatoco

Tiền thân là Xí nghiệp thuốc lá Nha Trang (thuộc Công ty chuyên doanh thuốc lá Phú Khánh) thành lập ngày 22/ 6/1984 theo quyết định số 820 / UB của UBND Tỉnh Phú Khánh (nay là Tỉnh Khánh Hòa). Qua 30 năm xây dựng và phát triển từ một Xí nghiệp sản xuất thủ công và lạc hậu đến nay Xí nghiệp đã phát triển thành nhà máy hiện đại của Tỉnh Khánh Hòa và cả Miền Trung về ngành công nghiệp thuốc lá với quy mô ngày càng phát triển.

Với đặc thù là nhà máy sản xuất và chế biến thuốc lá . Thời gian sử dụng kéo dài liên tục trên công nghệ máy móc nhập khẩu của các chuyên gia quốc tế, nồi hơi cần sự ổn định và có chất lượng tốt do vậy khách hàng đã lựa chọn lắp đặt nồi hơi DO công suất 6,5 tấn/h của Công ty  CP Thiết Bị Áp Lực Đông Anh chúng tôi.

Hình ảnh 1: Nồi Hơi Đốt Dầu 6,5 Tấn/h Lắp Đặt Tại Khánh Hòa

Cấu Tạo Của Nồi Hơi đốt dầu DO công suất 6.5 tấn/h:

Áp suất thiết kế: 10 bar

Áp suất làm việc: 10 bar

Nhiệt độ: 184 ⁰ C

Nhiên liệu sử dụng: Dầu DO

Nồi hơi đốt dầu kiểu nằm là nồi hơi phía trong được bố trí ống lò và chùm ống lửa nối với hai mặt sàng cho phép nước nhận nhiệt dễ dàng, 3 pass, hộp khói ướt.

Kết cấu nhỏ gọn, khả năng giữ nhiệt tốt, hiệu suất cháy cao nhờ hệ thống béc phun, hiệu suất nồi hơi lên đến trên 90%.

Hình ảnh 2: Nồi Hơi Đốt Dầu 6,5 Tấn/h Lắp Đặt Tại Khánh Hòa

Công Nghệ Chế Tạo Nồi Hơi Đốt Dầu Mới Nhất:

  • Áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành dễ dàng thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dung mác thép an toàn cho thiết bị và con người. Loại bỏ được tất cả các khuyết tật trong các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành mà đơn vị khác chưa làm được. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.
  • Phương pháp đốt bằng béc phun chuyên dụng.
  • Hệ thống được điều khiển tự động hoàn toàn và không cần sự can thiệp của con người trong quá trình vận hành: tự bơm nước khi thiếu nước, tự động ngừng lò khi lò bị quá nhiệt, quá tải, thiếu nước.
  • Khởi động nhanh, dễ dàng vận hành, tự động hoàn thành, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng.
  • Kết cấu lò hoàn chỉnh, dễ thực hiện bảo trì bào dưỡng.
  • Diện tích lắp đặt nhỏ gọn hơn so với các loại nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi ghi tĩnh
  • Loại nồi hơi này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường.
  • Nồi được thiết kế hệ thống Bộ hâm tiết kiệm nguyên vật liệu và tăng hiệu suất nồi.

Mua Nồi Hơi Đốt Dầu tại Thiết Bị Áp Lực Đông Anh:

Với mong muốn sát sao với nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, giúp khách hàng sở hữu một chiếc nồi hơi kết cấu bền đẹp, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là một trong số những Công ty hàng đầu về Nồi hơi và Thiết bị áp lực. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đúng và tốt nhất về nhu cầu sử dụng thực sự.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn nhé!


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi 10t/H Tại Nhà Máy Ván Gỗ Ép Lớn Nhất Đông Nam Á Vinafor

Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, việc sử dụng nồi hơi tầng sôi là sự lựa chọn và là xu thế phát triển của rất nhiều đơn vị, đây là một sự lựa chọn thông minh, mang liệu hiệu quả về kinh tế và con người rất lớn mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy VINAFOR BẮC GIANG đã chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là người đặt nền móng cho thiết bị quan trọng nhất của mình.

Thi Công Nồi Hơi Tầng Sôi Công Suất 5 Tấn/h Tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Hikari Đà Lạt

Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi là: Hạ được giá thành, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 18-25% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các nồi ghi xích khác trên thị trường

Lắp Nồi Hơi 4 Tấn Tại Công Ty Japfa Comfeed Vĩnh Phúc

Nồi hơi công nghiệp đề cập đến nồi hơi được sử dụng trong công nghiệp. Hay còn gọi là Súp-de là thiết bị sản xuất ra hơi nước cung cấp cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, loại nồi hơi đơn giản, thì cung cấp hơi trực tiếp phục vụ đời sống con người.

Đóng Tàu Nosco Shipyard

Qua tìm hiểu những đơn vị chế tạo thiết bị áp lực thì Nosco Shipyard đã không thể bỏ qua đơn vị chế tạo hàng đầu về thiết bị áp lực đó là Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh. Là 1 nhà chế tạo lớn có uy tín trên thị trường về thiết bị áp lực với đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại thì Áp lực Đông Anh đã chinh phục được lòng tin của Nosco Shipyard.

Chat Zalo

0979 208 509