Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu DO 6.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Nhà Máy Thuốc Lá Tại Khánh Hòa

01/05/2022
Không ngại vấn đề dịch bệnh, đội thi công công trình chúng tôi đã bay vào hỗ trợ, ăn ở tại luôn công trình do hạn chế của lệnh phong tỏa để giúp khách hàng hoàn thiện dự án nhanh nhất có thể

Đối tác của chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và chế biến thuốc lá có nhiều nhà máy ở miền Trung và hiện đại đang mở rộng ra Khánh Hòa. Đặc thù nhà máy đưa ra ban đầu là thời gian sử dụng kéo dài liên tục trên công nghệ máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, nồi hơi cần sự ổn định và có chất lượng tốt do đó chúng tôi đã tư vấn khách hàng lựa chọn lắp đặt nồi hơi DO công suất 6,5 tấn/h 

Câu chuyện hợp tác: Trong đợt bùng dịch COVID mạnh nhất năm 2021, chính quyền Việt Nam ra lệnh phong tỏa nhiều tỉnh thành phía Nam theo chỉ thị 16 trong gần 3 tháng, trong đó có tỉnh Khánh Hòa, nơi khách hàng đang lắp đặt hoàn thiện nhà máy thuốc lá. Vào thời điểm nội bất xuất, ngoại bất nhập, khách hàng phải chịu chi phí chuyên gia người Ý lên tới 90 triệu đồng mỗi ngày để chờ hoàn thiện lắp ráp dây chuyền sản xuất. Không ngại vấn đề dịch bệnh, đội công trình chúng tôi đã bay vào hỗ trợ, ăn ở tại luôn công trình do hạn chế của lệnh phong tỏa để giúp khách hàng hoàn thiện dự án nhanh nhất có thể.

Hình ảnh 1: Nồi Hơi Đốt Dầu 6,5 Tấn/h Lắp Đặt Tại Khánh Hòa

Cấu Tạo Của Nồi Hơi đốt dầu DO Công Suất 6.5 tấn/h:

Áp suất thiết kế10 bar
Áp suất làm việc10 bar
Nhiệt độ184 ⁰ C
Nhiên liệu sử dụngDầu DO
  • Nồi hơi đốt dầu kiểu nằm là nồi hơi phía trong được bố trí ống lò và chùm ống lửa nối với hai mặt sàng cho phép nước nhận nhiệt dễ dàng, 3 pass, hộp khói ướt.
  • Kết cấu nhỏ gọn, khả năng giữ nhiệt tốt, hiệu suất cháy cao nhờ hệ thống béc phun, hiệu suất nồi hơi lên đến trên 90%

Hình ảnh 2: Nồi Hơi Đốt Dầu 6,5 Tấn/h Lắp Đặt Tại Khánh Hòa

Công Nghệ Chế Tạo Nồi Hơi Đốt Dầu Mới Nhất:

  • Áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành dễ dàng thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dung mác thép an toàn cho thiết bị và con người. Loại bỏ được tất cả các khuyết tật trong các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành mà đơn vị khác chưa làm được. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.
  • Phương pháp đốt bằng béc phun chuyên dụng.
  • Hệ thống được điều khiển tự động hoàn toàn và không cần sự can thiệp của con người trong quá trình vận hành: tự bơm nước khi thiếu nước, tự động ngừng lò khi lò bị quá nhiệt, quá tải, thiếu nước.
  • Khởi động nhanh, dễ dàng vận hành, tự động hoàn thành, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng.
  • Kết cấu lò hoàn chỉnh, dễ thực hiện bảo trì bào dưỡng.
  • Diện tích lắp đặt nhỏ gọn hơn so với các loại nồi hơi tầng sôi, nồi hơi ghi xích, nồi hơi ghi tĩnh
  • Loại nồi hơi này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường.
  • Nồi được thiết kế hệ thống Bộ hâm tiết kiệm nguyên vật liệu và tăng hiệu suất nồi.

Vì Sao Chọn Áp Lực Đông Anh?

Nồi hơi là trái tim của doanh nghiệp sản xuất, hãy để chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nồi hơi - thiết bị áp lực tư vấn và chế tạo, đem lại sự an toàn và tiết kiệm 5-10% chi phí vận hành mỗi năm cho doanh nghiệp của bạn!      

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn nhé!

HOTLINE ÁP LỰC ĐÔNG ANH


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Dự Án Nồi Hơi Đốt Dầu Kiểu Nằm 2.5 Tấn/h Lắp Đặt Cho Công ty Sản Xuất Cột Điện Cao Áp và Siêu Cao Áp Tại Đông Anh

Do quy định gắt gao về tiến độ nên thời gian hoàn thiện dự án chỉ giới hạn trong 30 ngày, khách hàng chia sẻ cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ có Áp lực Đông Anh là đơn vị duy nhất nhận hoàn thiện dự án với thời gian gấp rút như vậy! Hiện tại, sản phẩm đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi 10t/H Tại Nhà Máy Ván Gỗ Ép Lớn Nhất Đông Nam Á Vinafor

Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, việc sử dụng nồi hơi tầng sôi là sự lựa chọn và là xu thế phát triển của rất nhiều đơn vị, đây là một sự lựa chọn thông minh, mang liệu hiệu quả về kinh tế và con người rất lớn mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy VINAFOR BẮC GIANG đã chọn Thiết Bị Áp Lực Đông Anh là người đặt nền móng cho thiết bị quan trọng nhất của mình.

Thi Công Nồi Hơi Tầng Sôi Công Suất 5 Tấn/h Tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Hikari Đà Lạt

Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi là: Hạ được giá thành, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 18-25% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các nồi ghi xích khác trên thị trường

Chat Zalo

0979 208 509