Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Nồi Hơi: Cung Cấp và Lắp Đặt Nồi Hơi Công Suất 2000 Kg/giờ Cho Nhà Máy Sản Xuất Than Uông Bí

26/02/2024
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu mạnh quốc gia trong ngành thiết bị áp lực. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu dẫn đầu trong ngành thiết bị áp lực tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được mục tiêu là phải tạo ra những sản phẩm có "chất lượng vượt trội" và " mang lại giá trị lớn" để cống hiến cho cộng đồng, xã hội...

UY TÍN VÀ VỊ THẾ CỦA ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Lấy triết lý "Không tìm lý do cho thất bại, chỉ tìm biện pháp để thành công" của TGĐ. Chế Minh Chương làm kim chỉ nam, chúng tôi luôn cải tiến, khắc phục yếu điểm để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tính tới năm 2024, các sản phẩm của Áp lực Đông Anh đã phủ khắp các tỉnh thành của Việt Nam và thành công xuất khẩu sang Lào.

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, điều chúng tôi tự hào nhất đó là cộng đồng đối tác, khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa chúng tôi là nhà đồng hành trong hành trình xây dựng và phát triển. Chúng tôi còn vô cùng biết ơn các doanh nghiệp thuộc cộng đồng BNI, Keieijuku, HNEW đã hỗ trợ, kết nối và chia sẻ những cơ hội và kinh nghiệm tuyệt vời chung tay xây dựng phát triển kinh tế nước nhà.


GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH HÀNG

Công ty Than Uông Bí - TKV được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 1979, với nhiệm vụ chủ yếu là quản lý và khai thác tài nguyên than, đồng thời đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Công ty đã thực hiện các yêu cầu quản lý từ phía Nhà nước và Ngành, và qua nhiều giai đoạn xắp xếp lại và tái cơ cấu, đã ổn định hoạt động sản xuất. Hiện tại, Công ty đã đạt được sự ổn định trong sản xuất với 40 phân xưởng và 15 phòng ban, có trên 5.600 CBCNV. Địa bàn quản lý tài nguyên bao gồm 03 huyện, thị xã, thành phố và 13 phường, xã; Khu vực sản xuất của Công ty được chia thành 03 khu vực chính: Tân Dân - Hoành Bồ, Vàng Danh - Uông Bí và Khu vực Tràng Khê - Đông Triều, với tổng cộng 24 phân xưởng khai thác và đào lò than. Trong đó, khu vực Tân Dân- Hoành Bồ có 02 phân xưởng, khu vực Vàng Danh - Uông Bí có 05 phân xưởng, và khu vực Tràng Khê - Đông Triều có 17 phân xưởng.


CÂU CHUYỆN HỢP TÁC

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu mạnh quốc gia trong ngành thiết bị áp lực. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu dẫn đầu trong ngành thiết bị áp lực tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được mục tiêu là phải tạo ra những sản phẩm có "chất lượng vượt trội" và " mang lại giá trị lớn" để cống hiến cho cộng đồng, xã hội...

Công ty Cổ phần Thiết bị Áp lực Đông Anh, chuyên về sản xuất và cung cấp các thiết bị áp lực hàng đầu, đã thiết lập một hợp tác chiến lược với quý đối tác, một trong những tên tuổi lớn trong ngành khai thác than tại Việt Nam. 

Trong quá trình mở rộng hoạt động sản xuất than của Công ty Than Uông Bí, giám đốc đã phát hiện rằng hệ thống nồi hơi hiện tại đang gặp phải nhiều vấn đề và không thể đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất ngày càng tăng. Đối mặt với thách thức này, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tìm kiếm một đối tác tin cậy để cải thiện và nâng cấp hệ thống thiết bị.

Sau khi dành thời gian nghiên cứu và tham khảo nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi, ban lãnh đạo của Công ty Than Uông Bí đã quyết định hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thiết bị Áp Lực Đông Anh. Chúng tôi đã cung cấp cho Công ty Than Uông Bí những dòng sản phẩm nồi hơi tiên tiến, nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất và giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo nhà máy hoạt động mạnh mẽ hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. Sự hợp tác này đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển và uy tín của ngành công nghiệp. Dự án đã được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của Công ty Than Uông Bí, với việc cung cấp và lắp đặt nồi hơi có công suất lên đến 2000 kg/giờ, áp suất thiết kế 10 kg/cm2, và kiểu dáng hiện đại.


CHÚNG TÔI MỜI BẠN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NHÀ MÁY

Chúng tôi hân hạnh mời Quý khách hàng đến thăm nhà máy chế tạo của chúng tôi, nơi được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và nguyên liệu sản xuất dự trữ. Điều này giúp chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi dự án, đặc biệt là những dự án có tiến độ gấp, và cam kết đảm bảo rằng chất lượng luôn được kết hợp cùng hiệu suất tối ưu. Khi đến thăm nhà máy Áp lực Đông Anh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và am hiểu từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến áp lực và thiết bị áp lực của Quý vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT NỒI HƠI ĐỐT THAN TẠI CÔNG TRÌNH NINH BÌNH CỦA CHÚNG TÔI  

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: noihoidonganh.com

Trên đây là những thông tin về nồi hơi đốt than. Liên hệ ngay Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh để được tư vấn và mua sản phẩm.


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Lắp Đặt Nồi Hơi Tầng Sôi Cho Tập Đoàn Dệt May Lớn Nhất Châu Á

Nồi hơi tầng sôi do Áp lực Đông Anh lắp đặt đã mang lại sự hiệu quả trong hiệu suất sinh hơi và tiết kiệm đáng kể nguyên liệu đốt cho dây chuyền sản xuất của tập đoàn may mặc lớn nhất Châu Á

Dự Án Bồn Chứa Khí Hóa Lỏng LPG Tại Khu Công Nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng

Một dự án bồn chứa gas LGP tiêu biểu khác cho năm 2023 của Áp lực Đông Anh. Sản phẩm được chế tạo tại Áp lực Đông Anh mang trong mình những ưu điểm không thể phủ nhận. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm về dự án bồn chứa LPG chúng tôi đã lắp đặt nhé!

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Chat Zalo

0979 208 509