Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Nồi Hơi Cho Nhà Máy Sản Xuất Than Quy Mô Lớn Vùng Miền Tây Quảng Ninh

09/01/2024
Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ tư vấn quản lý dự án của chủ đầu tư giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật và chứng chỉ của sản phẩm mà Áp lực Đông Anh cung cấp...

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Trong kế hoạch nâng cấp hệ thống sản xuất, khách hàng của chúng tôi quyết định lắp đặt thêm 2 nồi hơi ghi tĩnh kiểu nằm công suất 2 tấn/h, nhằm mục đích cải thiện hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí nhiên liệu trong quá trình vận hành. Việc lắp đặt hai lò hơi mới sẽ là bước đột phá quan trọng, đem lại lợi ích lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty.


NHÀ MÁY SẢN XUẤT THAN QUY MÔ LỚN Ở QUẢNG NINH

Khách hàng của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất than đá tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với 5.600 CBCNV, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp năng lượng. Đặc biệt, họ luôn chú trọng đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến và bền vững để tối ưu hóa quá trình sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.


CÂU CHUYỆN HỢP TÁC

Sự hợp tác bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cấp hệ thống nồi hơi hiện tại. Sau khi lựa chọn Áp lực Đông Anh là bên thi công, hai bên đã tiến hành thảo luận và đàm phán để xác định các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chí hiệu suất của dự án. Qua đó, đã được đề xuất và thống nhất về việc lắp đặt hai lò hơi ghi tĩnh mới, với công nghệ tiên tiến giúp tăng cường hiệu suất sản xuất và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ tư vấn quản lý dự án của chủ đầu tư giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật và chứng chỉ của sản phẩm mà Áp lực Đông Anh cung cấp. Chúng tôi đã học hỏi được nhiều từ sự chuyên nghiệp và chỉn chu từ bên chủ đầu tư!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA 2 NỒI HƠI GHI TĨNH KIỂU NẰM

Năng suất sinh hơi2000 KG/h
Áp suất làm việc 10 bar
Áp suất thiết kế10 bar
Thiết bị đi kèmNhập khẩu
Chế độ cấp nướcTự động
Chế độ bảo vệ 3 cấp
Hình ảnh nồi hơi ghi tĩnh đốt than đang cẩu vào vị trí lắp đặt tại Quảng Ninh

CHÚNG TÔI MỜI BẠN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NHÀ MÁY

Chúng tôi hân hạnh mời Quý khách hàng đến tham nhà máy chế tạo của Áp lực Đông Anh. Trong chuyến tham quan, Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về quy trình sản xuất và vận hành của lò hơi, cũng như những ưu điểm và tiềm năng mà công nghệ mới này mang lại. Đồng thời, Quý khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi và trao đổi ý kiến trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dự án và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN LẮP ĐẶT NỒI HƠI GHI TĨNH ĐỐT THAN KIỂU NẰM 2 TẤN/H

Hình ảnh nồi hơi đốt than ghi tĩnh kiểu nằm đưa vào vị trí lắp đặt có sẵn của chủ đầu tư

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979208509

Website: noihoidonganh.com

Trên đây là những thông tin về nồi hơi ghi tĩnh đốt than. Liên hệ ngay Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh để được tư vấn và mua sản phẩm.


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Lắp Đặt Nồi Hơi Tầng Sôi Cho Tập Đoàn Dệt May Lớn Nhất Châu Á

Nồi hơi tầng sôi do Áp lực Đông Anh lắp đặt đã mang lại sự hiệu quả trong hiệu suất sinh hơi và tiết kiệm đáng kể nguyên liệu đốt cho dây chuyền sản xuất của tập đoàn may mặc lớn nhất Châu Á

Dự Án Lò Hơi Ghi Tĩnh Đốt Than Cho Nhà Máy Trọng Điểm Quốc Gia Ngành Hoá Chất Việt Nam

Là dự án tại một trong những nhà máy trọng điểm, việc thi công và lắp đặt được giám sát nghiêm ngặt. Từ khi khởi công cho tới đi hoàn thiện, dự án chỉ vỏn vẹn chưa đầy 45 ngày. Chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống nồi hơi ghi tĩnh đốt than 5 tấn/h và đưa vào vận hành trước thềm năm mới năm 2024...

Dự Án Bồn Chứa Khí Hóa Lỏng LPG Tại Khu Công Nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng

Một dự án bồn chứa gas LGP tiêu biểu khác cho năm 2023 của Áp lực Đông Anh. Sản phẩm được chế tạo tại Áp lực Đông Anh mang trong mình những ưu điểm không thể phủ nhận. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm về dự án bồn chứa LPG chúng tôi đã lắp đặt nhé!

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Chat Zalo

0979 208 509