Dự Án Lò Hơi Ghi Tĩnh Đốt Than Cho Nhà Máy Trọng Điểm Quốc Gia Ngành Hoá Chất Việt Nam

30/01/2024
Là dự án tại một trong những nhà máy trọng điểm, việc thi công và lắp đặt được giám sát nghiêm ngặt. Từ khi khởi công cho tới đi hoàn thiện, dự án chỉ vỏn vẹn chưa đầy 45 ngày. Chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống nồi hơi ghi tĩnh đốt than 5 tấn/h và đưa vào vận hành trước thềm năm mới năm 2024...

LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2023

Dự án lò hơi tổ hợp ghi tĩnh công suất 5 tấn/h là một trong những dự án cuối cùng của chúng tôi trong năm 2023. Nhà máy sản xuất và đội ngũ kỹ thuật phải liên tục tăng ca để đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư.


ĐỐI TÁC LỚN VÀ TẦM CỠ Ở KHU VỰC MIỀN BẮC

Đối tác của chúng tôi là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành sản xuất phân đạm tại khu vực miền Bắc và là nguồn cung cấp dài hạn cho ngành nông nghiệp, góp phần duy trì sự bình ổn lương thực quốc gia. Nhà máy nơi chúng tôi lắp đặt hệ thống nồi hơi là một trong công trình trọng điểm của ngành hoá chất Việt Nam với tổng mức đầu tư trên 11.000 tỷ đồng (~667 triệu USD).


KIÊN TRÌ, BỀN BỈ, NỖ LỰC THEO ĐUỔI MỤC TIÊU LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Sự hợp tác này bắt nguồn từ đề án mở rộng công suất sản xuất và cải thiện hệ thống dây chuyền đang vận hành hiện hữu của nhà máy. Cụ thể, ban lãnh đạo nhà máy nhận thấy những hạn chế của hệ thống nồi hơi hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất nên quyết định tìm kiếm giải pháp mới. Việc cạnh tranh là công khai và công bằng thông qua hình thức đấu thầu cùng với nhiều đối thủ nồi hơi có tiếng khác. Nhưng cùng với hồ sơ năng lực đẩy đủ, chúng tôi là nhà thầu có đầy đủ nhất các yếu tố mà chủ đầu tư yêu cầu và cung cấp giải pháp toàn diện với hệ thống nồi hơi tiên tiến. Dành được dự án từ nhiều đối thủ cạnh tranh khác, điều này là niềm tự hào của chúng tôi!

>>>Tìm hiểu thêm về lò hơi ghi tĩnh đốt than>>>

Hình ảnh lò hơi ghi tĩnh đốt than được lắp đặt hoàn thiện và đang vận hành thử nghiệm

SỰ KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Đối với từng nhà máy, yêu cầu về nồi hơi đòi hỏi sự tùy chỉnh và thiết kế riêng. Là dự án tại một trong những nhà máy trọng điểm, việc thi công và lắp đặt được giám sát nghiêm ngặt từ chủ đầu tư. Từ đầu tới cuối dự án chỉ vỏn vẹn chưa đầy 45 ngày, chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống nồi hơi ghi tĩnh đốt than 5 tấn/h và đưa vào vận hành trước thềm năm mới năm 2024.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HỆ THỐNG LÒ HƠI GHI TĨNH ĐỐT THAN 

Năng suất sinh hơi5000 KG/h
Áp suất làm việc 1 Mpa
Áp suất thiết kế1.25 Mpa
Thiết bị đi kèmNhập khẩu
Chế độ cấp nướcTự động
Chế độ bảo vệ 3 cấp

CHÚNG TÔI MỜI BẠN ĐẾN THĂM QUAN NHÀ MÁY

Chúng tôi vinh dự mời Quý khách hàng tới tham quan nhà máy chế tạo được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và nguyên liệu sản xuất dự trữ. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng mọi dự án, đặc biệt là những dự án cần tiến độ gấp, và đảm bảo rằng chất lượng luôn đi đôi với hiệu suất tối ưu. Tới thăm nhà máy Áp lực Đông Anh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và am hiểu của đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến áp lực và thiết bị áp lực của bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT LÒ HƠI GHI TĨNH ĐỐT THAN CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh hệ thống nồi hơi ghi tĩnh đốt than công suất 5 tấn/h lắp đặt tại nhà máy sản xuất phân đạm lớn

Hãy đến với Áp lực Đông Anh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua các kênh sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Trụ sở và Nhà máy 1: km 2.5, Quốc lộ 3, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường TS10/8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy 3: Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình

VPGD 4: Tam Phước, Biên Hoà, Đồng Nai

Liên hệ (24/7): 0979.208.509

Website: www.noihoidonganh.com

Trên đây là những thông tin về lò hơi ghi tĩnh đốt than. Liên hệ ngay Công ty cổ phần thiết bị áp lực Đông Anh để được tư vấn và mua sản phẩm.


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Lắp Đặt Nồi Hơi Tầng Sôi Cho Tập Đoàn Dệt May Lớn Nhất Châu Á

Nồi hơi tầng sôi do Áp lực Đông Anh lắp đặt đã mang lại sự hiệu quả trong hiệu suất sinh hơi và tiết kiệm đáng kể nguyên liệu đốt cho dây chuyền sản xuất của tập đoàn may mặc lớn nhất Châu Á

Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Nồi Hơi Cho Nhà Máy Sản Xuất Than Quy Mô Lớn Vùng Miền Tây Quảng Ninh

Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ tư vấn quản lý dự án của chủ đầu tư giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật và chứng chỉ của sản phẩm mà Áp lực Đông Anh cung cấp...

Dự Án Bồn Chứa Khí Hóa Lỏng LPG Tại Khu Công Nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng

Một dự án bồn chứa gas LGP tiêu biểu khác cho năm 2023 của Áp lực Đông Anh. Sản phẩm được chế tạo tại Áp lực Đông Anh mang trong mình những ưu điểm không thể phủ nhận. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm về dự án bồn chứa LPG chúng tôi đã lắp đặt nhé!

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Chat Zalo

0979 208 509