Dự Án Bồn Chứa Khí Hóa Lỏng LPG Tại Khu Công Nghiệp Đình Vũ - Hải Phòng

01/08/2023
Một dự án bồn chứa gas LGP tiêu biểu khác cho năm 2023 của Áp lực Đông Anh. Sản phẩm được chế tạo tại Áp lực Đông Anh mang trong mình những ưu điểm không thể phủ nhận. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm về dự án bồn chứa LPG chúng tôi đã lắp đặt nhé!

KHÁCH HÀNG LỚN TRONG NGÀNH CUNG CẤP KHÍ GAS

Đối tác của chúng tôi trong dự án lần này là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp khí gas tại miền Bắc Việt Nam. 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, đối tác của chúng tôi đã xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp khí gas uy tín và mạnh mẽ trên khắp cả nước. Họ không chỉ có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu khí gas hóa lỏng LPG mà còn đạt được chứng chỉ năng lực xây dựng hạng một từ Bộ Công Thương và Bộ Xây Dựng. Đối tác của chúng tôi phân phối chủ yếu tại khu vực phía Bắc và đã cung cấp khí gas LPG cho hàng nghìn khách hàng lớn và nhỏ trên toàn quốc, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và phát triển nguồn năng lượng hiện đại.


CÂU CHUYỆN HỢP TÁC

Khách hàng là đối tác chiến lược của Áp lực Đông Anh, nên khi có nhu cầu phát sinh thêm hệ thống bồn chứa gas hóa lỏng LPG mới, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng đơn vị ngay từ những bước đầu tiên của dự án. Chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất bồn chứa, mà còn cung cấp tư vấn và theo dõi chi tiết từng khâu để đảm bảo sự dễ dàng trong vận hành và bảo trì trong vòng 10 năm tới. Điều này giúp chúng tôi vượt qua hàng chục đối thủ cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp bồn chứa khí hóa lỏng LPG cho một dự án quy mô lớn như này.


RÚT NGẮN THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN

Điểm nổi bật của dự án này là khả năng rút ngắn thời gian thực hiện từ 45 ngày xuống chỉ còn 35 ngày, một thành tựu mà chúng tôi rất tự hào. Điều này đã đóng góp một phần quan trọng vào thành công của dự án và là bằng chứng rõ ràng cho sự uy tín của Áp Lực Đông Anh.

Chúng tôi hiểu rằng để làm được điều này, cần phải có sự hỗ trợ từ nhiều yếu tố khác nhau. Trang thiết bị máy móc tự chủ và hiện đại cùng với việc duy trì nguyên liệu dự trữ đầy đủ là vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn lên kế hoạch dự phòng đảm bảo có sẵn những nguồn lực cần thiết để đáp ứng những tiến độ cần gấp. Đồng thời, chúng tôi cũng không bao giờ bỏ qua việc đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo rằng chúng đạt tiêu chuẩn nhập khẩu cao và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.


MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN BỒN CHỨA KHÍ GAS LPG

Hình ảnh 1: Bồn chứa khí gas LPG được hoàn thiện tại nhà máy và đang trong quá trình vận chuyển cẩn thận tới công trình lắp đặt

Hình ảnh 2: Hệ thống bồn chứa gas LPG hoàn chỉnh được bàn giao và nghiệm thu tại công trình

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH

Hotline 24/70979 208 509

Email: info@noihoidonganh.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Đừng để lỡ bất kỳ cơ hội nào để cùng Thiết Bị Áp Lực Đông Anh phát triển sự thịnh vượng của bạn


Hình ảnh
Bài viết cùng danh mục

Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Nồi Hơi: Cung Cấp và Lắp Đặt Nồi Hơi Công Suất 2000 Kg/giờ Cho Nhà Máy Sản Xuất Than Uông Bí

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu mạnh quốc gia trong ngành thiết bị áp lực. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu dẫn đầu trong ngành thiết bị áp lực tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức được mục tiêu là phải tạo ra những sản phẩm có "chất lượng vượt trội" và " mang lại giá trị lớn" để cống hiến cho cộng đồng, xã hội...

Dự Án Lắp Đặt Nồi Hơi Tầng Sôi Cho Tập Đoàn Dệt May Lớn Nhất Châu Á

Nồi hơi tầng sôi do Áp lực Đông Anh lắp đặt đã mang lại sự hiệu quả trong hiệu suất sinh hơi và tiết kiệm đáng kể nguyên liệu đốt cho dây chuyền sản xuất của tập đoàn may mặc lớn nhất Châu Á

Dự Án Nồi Hơi Tầng Sôi Đốt Biomass Tại Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Feedmill Việt Nam

Áp lực Đông Anh tự hào là nhà chế tạo nồi hơi của một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua. Trong dự án mở rộng nhà máy tại Châu Thành Tiền Giang, Áp lực Đông Anh rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác lắp đặt dự án nồi hơi tầng sôi thứ 5 với công suất 10 tấn/h.

Chat Zalo

0979 208 509