Phương pháp rửa ruột đơn giản, thải độc triệt để

Rửa ruột là cách tự làm sạch cơ thể, rất dễ làm, cho kết quả ngay.
Vài dòng vui về cơ thể
Cơ thể có thể ví như cái lò đốt than - cỗ máy. Tính ra, một “lò - cỗ máy” 70 năm, đã “đốt” khoảng 10 tấn gạo, 25 tấn thực phẩm, 65 tấn nước..., hỏi số “xỉ” cần tống ra là bao nhiêu?

Mà đâu có “tống” được hết? Nhiên liệu “đầu vào” thời nay rất bẩn, xỉ càng nhiều độc hại. Do vậy, nhiều “chủ lò – máy” còn rất trẻ đã biết lo bảo quản, làm sạch để luôn khỏe, trẻ đẹp, kéo dài “hạn sử dụng”.

Rửa ruột là cách tự làm sạch cơ thể, rất dễ làm, cho kết quả ngay. 
 
Đối tượng áp dụng: chống chỉ định với những ai bị viêm loét dạ dày, rối loạn đường tiêu hóa do kiết lị, tiêu chảy, ung thư..., chờ bệnh khỏi, người khỏe mới thực hành.
Thời gian thực hiện: buổi sáng ngủ dậy, bụng đang đói, ngày nghỉ (vì bạn phải tập trung thực hiện, sau đó còn bận vào WC nữa, không nên tiếp khách)

Tần suất thực hiện: Trung bình 1 năm 4 lần vào lúc đổi mùa.
Thực hành rửa ruột

Chuẩn bị: 
 • Nguyên liệu: gồm muối hột và nước nóng
 • Đun sẵn 2,5 lít nước sôi, chia: 1,5 lít để nguội, pha với 20 gam muối  (chừng 2 thìa canh), 1 lít giữ trong phích nóng.
 • 1 bình sạch để pha chế, 1 cái ly có dung tích 180 ml.

Các bước:
1.  Uống 1 cốc nước muối nóng khoảng 180 ml (pha giữa hai thứ nước sôi và nguội).
2.  Sau đó tập ngay 4 động tác yoga sau (đây là các thao tác kích hoạt nhu động ruột để đẩy nước từ dạ dày xuống ruột non, từ ruột non xuống ruột già): xem hình hoặc video minh họa bên dưới.
Picture
 
 • Động tác 1: Đứng thẳng, chân bằng vai, hai tay đưa thẳng lên đầu, ngửa lòng bàn tay, các ngón đan chéo nhau giữa hai tay. Nghiêng mình sang trái hết cỡ, rồi sang phải, mỗi bên 4 lần.
 • Động tác 2 : Tư thế như hình 1, duỗi thẳng hai tay ngang vai, tay trái gập lại ngang vai tay phải, ngón tay chạm đầu xương vai. Quay mình, tay, hết cỡ ra phía sau mắt nhìn theo tay ra sau.  Chuyển thế xoay như trên, ngược lại: Phải sang trái. Lại tiếp, thay đổi như chu trình 1 vừa nêu, mỗi bên 4 lần.
 • Động tác 3 : Nằm sấp, hai tay chống thẳng, nâng mình từ eo lên, ngẩn cao đầu. Hai chân duỗi thẳng, bằng vai và bàn chân. Quay đầu sang phải thì nhìn gót chân trái, quay đầu sang trái nhìn gót chân phải. Mỗi bên quay đầu 4 lần.
 • Động tác 4: Hình vẽ không lột tả hết như sau: Ngồi xổm, hai bàn tay úp hai đầu gối. Khi quay nửa người sang phải thì đồng thời đầu gối chân trái chạm đất và hai tay ôm gối phải đẩy nhiều lần, ép bụng dưới bên phải. Trở về vị trí xổm, lại quay người sang trái, cùng lúc quỳ gối phải chạm đất, hai tay ôm gối trái ép bụng dưới phía trái nhiều lần. Động thế này ép bên phải trước, trái sau là bắt buộc. Ép mỗi bên 8 - 10 lần + 4 lượt.
Xem thêm video hướng dẫn tại đường link này:
http://www.youtube.com/watch?v=FKPNBUd_up4
3.  Sau khi tập, uống tiếp cốc nước nữa, và lại tập như trên, cứ liên tục uống và tập như vậy cho đến khi uống được 6 cốc nước.
4.  Sau khi uống xong 6 ly thì đi cầu, nếu không đi được thì tạm thời tập thêm mà không uống nước nữa cho đến khi đi được. Kinh nghiệm tốt nhất là ngồi xổm. Vì hai đùi ép vào các cơ thành bụng, đỡ sức rặn, cả vùng trước sau lại "thông thoáng" rộng mở tốt cho hậu môn.
5.  Đã “đầu xuôi thì đuôi lọt”, lại uống tiếp. Mỗi cốc nước một lần tập. Lần này trong quá trình uống và tập, lúc nào phát sinh nhu cầu đi thì đi.  Cứ như vậy tới cốc thứ 10 - 14 là “chạy không kịp”, đi tiểu ra nước tong tong, nước “vào”, nước ra trong như nhau. Đừng vội mặc quần áo đi đâu xa, bởi nước còn rỉ rả ra tiếp. 
Chú ý: Cho dù ruột già có bị phân bã đóng cứng đến mức nào thì cũng từ ly 12 đến 14 là nước cho ra sẽ trong, nghĩa là ruột được súc sạch tối đa, đừng vội hài lòng và dừng lại khi nước ra chưa thật sự trong.  
Sau khi súc ruột
 • Trong nửa giờ sau không ăn uống gì. Một giờ qua thì uống sữa, nước gạo rang hay ăn lót dạ nhẹ, nhai kĩ, cần nghỉ ngơi. 
 • Những bữa ăn đầu không dùng rau trái tươi, các gia vị cay, chua, chát, ...  Không uống rượu trong 24 giờ.
 • Sau 24 giờ ăn uống bình thường nhưng càng ít thịt càng tốt.
Sạch ruột, thơm miệng

Dĩ nhiên, “xỉ” còn kẹt lại ở khắp ngóc ngách trong “lò”. Nhưng chủ yếu ở gan, thận, ở mô mỡ bởi tại đây sự chuyển hóa các chất diễn ra rất ít làm cặn bẩn bám rất chặt. Theo quy luật tự đào thải, “xỉ” phải thải ra tại nhiều "bãi chứa": khoang hàm, lỗ tai (ráy tai) âm đạo (khí hư) nhử mắt, phổi, da...

Da phát tín hiệu SOS rằng “xỉ” trong “lò” hết chỗ chứa để chủ “lò” nhận biết qua mùi hôi cơ thể, mụn trứng cá, phát ban sẩy, mụn nhọt và các eczema khác nhau. Cần biết rằng “than” nào thì “xỉ” uống. Ví dụ, ăn thịt nhiều thì bàn chân bốc mùi hôi, ruột... hôi, hơi thoát ra cũng hơi. Ăn nhiều đường, mỡ, chất bột sẽ sinh mụn cá, ban sẩy, nổi u nhọt...

Ruột già có chức năng tạo nhiệt. Ở một số bộ phận cơ thể như tuyến vú nữ, buồng trứng, tuyến tiền liệt... chức năng sinh nhiệt yếu nếu ăn nhiều kem, váng sữa, xmêtan, sữa lạnh nhiều mỡ, theo GS Nhật Bản Mi - ki - ô Cu - si, rất dễ dẫn tới u nang, u xơ, xơ cứng động mạch, lâu ngày là ung thư.

Hai tín hiệu cảnh báo “chủ lò đốt” dễ thấy là: Một người không có vấn đề gì về răng miệng cần tổng vệ sinh ruột là hơi thở bình thường. Nếu hôi, càng nói càng hôi thì rửa ruột là hết hôi. Hai “bãi rác” cực lớn trong “lò” là ruột già. Nếu ruột quá bẩn, máu đưa cả “xỉ” về tim gây mệt mỏi, chân tay rã rời, chán ăn, ngái ngủ, chán đời...

Trích từ http://alobacsi.vn/

Mời bạn xem thêm:

 • Công ty CP TBAL Đông Anh trên Diễn Đàn Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
  ( CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÁP LỰC ĐÔNG ANH, CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (23/05/2014 09:47:54) - Công ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị áp lực, được thành lập năm 1991   )
 • Đăng ký thương hiệu
  ( Công Ty Cổ phần Thiết bị áp lực Đông Anh (viết tắt DPE) phát triển định hướng thương hiệu bền vững. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, ngày 10/5/2014 Giấy đăng ký nhãn hiệu đã về với DPE. )
 • Ống thép đúc chịu nhiệt áp lực cao dành cho nồi hơi lò hơi
  ( Thiết bị áp lực Đông Anh Chuyên sản xuất và kinh doanh những phụ kiện nồi hơi chất lượng cao: Ống thép chịu nhiệt, ống thép chịu áp lực cao, ống thép đúc chuyên dụng cho nồi hơi,  )
 • Nồi hơi
  ( Lò hơi hay còn gọi là nồi hơi là thiết bị trong đó xảy ra quá trình đốt cháy nhiên liệu, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình cháy sẽ truyền cho nước trong nồi  để biến nước thành hơi, để cung cấp các mục đích riêng của từng công việc )
 • Áp lực đông anh với quần đảo trường sa
  ( Một số hình anh của Tổng giám đốc Chế Minh Chương cùng Đoàn công tác số 5, Ban tuyên giáo TW đi thăm quần đảo trường sa.       )
 • Bồn chứa bồn vận chuyển khí hóa lỏng các loại LGP O2 N2 CO2 Ar
  ( Thiết kê, chế tạo Bồn chứa, bồn vận chuyển khí hóa lỏng các loại: LGP, O2 , N2 , CO2 , Ar. - Các thiết bị cho ngành hóa chất - Các loại dàn hóa hơi O2 , N2 , CO2 , Ar. - Các loại dàn nạp chai O2 , N2 , CO2 , Ar. - Các bình chứa không khí nén. Các lại ...)
 • Bình khí nén (bình chịu áp lực ) có nguy cơ nổ cao
  ( Một máy bơm nén khí như thế này khi nổ có thể làm một vật nặng 1 tấn văng xa hơn 200 m. Đây là thiết bị thông dụng ở các cơ sở sơn, hàn, điện lạnh, các điểm bơm, rửa xe... Vật dụng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy ...)
 • Cho thuê nhà Xưởng KCN Tiên Sơn - Bác Ninh (dài hạn)
  ( Cho thuê nhà Xưởng KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh (dài hạn)  Thông tin chung:  - Diện tích : 7000 m2 nằm trên 2 mặt đường chính           + Có Chiều rộng , chiêu dài của đất lần lượt là: 95 m, 91 m           + Thông tin của 2 mặt đường: một đường ...)
 • Cách đặt tên cho con trai
  ( Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, con trai được xem là người nối dõi tông đường, kế tục những ước mơ chưa tròn của cha mẹ. Vì vậy, việc chọn cho con một cái tên đẹp rất được coi trọng bởi cái tên sẽ theo con đi ...)
 • Cung mệnh
  ( Tham khao sách văn thư định mệnh )

Hỗ trợ trực tuyến
Chia sẻ trên facebook

Hỗ trợ trực tuyến

 • 043.9610170 
  043.9611397

bulletTHƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Thống kê websiteTHỐNG KÊ TRUY CẬP